8 quán ăn ngon bổ rẻ chỉ có người dân Bình Đình mới biết !

5511

Đảm bảo khi du khách tới Quy Nhơn tham quan sẽ không thất vọng đâu, nhất là về phần ăn uống đó. Cùng suckhoecuaban.net  khám phá những địa điểm này nha.

ỐC GHẸ CÔ XÍ

Quán ốc ghẹ cô xí
Quán ốc ghẹ cô xí Bình Định

Chắn chắn bạn là fan của ốc!!! Nhất định sẽ thích quán ăn này ^^ Đi cùng với mấy đứa bạn thân mỗi đứa chỉ cần 50k là có thể ăn từ ốc biển trộn, ốc xào sả ớt, nghêu hấp thái tới ốc len xào nước cốt dừa rồi cháo hải sản thập cẩm….Thật là tuyệt vời khi ăn cùng với đám bạn thân.Địa chỉ: 40 Duy Tân thành phố Qui Nhơn.

LÒNG NƯỚNG LÊ HỒNG PHONG

 

Lò nướng Lê Hồng Phong Bình Định
Lò nướng Lê Hồng Phong Bình Định

Trời se lạnh mà ăn lòng nướng, bẹ sữa nướng rồi húp thêm bát cháo gân bò nữa thiệt là quá đã.

BÁNH MÌ THUẬN PHÁT

Bánh mì Thuận Phát
Bánh mì Thuận Phát

Hôm nay suckhoecuaban.net sẽ bật mí cho du khách quán bánh mì có sốt bơ cực ngon ăn zô là ghiền không dứt dc luôn nha. Ở gần trường tiểu học trần phú Qui Nhơn.

BÁNH XÈO CÔ NGUYỆT BẠCH ĐẰNG 

Bánh xèo Cô Nguyệt
Bánh xèo Cô Nguyệt

Ai thèm bánh xèo Bình Định nhất định phải ghé chỗ này đó nha  bánh giòn ngon có tiếng luôn đó.

QUÁN VỊ NƯỚNG

Quán vị nướng
Quán vị nướng

hình ảnh tôm nướng thèm quá

Quán ăn với giá sực rẻ thức ăn cũng tươi ngon không cần tưới luôn nhìn thèm quá đúng không các bạn. Có món lẫu cua ăn trời mưa lạnh lạnh là nhất luôn.

GÀ CHỈ ĐÔNG BA 

Gà chỉ Đông Ba
Gà chỉ Đông Ba

Theo chiều kim đồng hồ là cháo lòng gà, gà nướng muối ớt, gà hấp mắm gừng, gà chiên nước mắm và xôi gà. Cực ngon và giá cũng cực mềm luôn đó nha

BÁNH MÌ LAGU NGUYỄN HUỆ 

Bánh mì lagu Nguyễn Huệ
Bánh mì lagu Nguyễn Huệ

1 tô cực to ăn cực đã luôn.Bánh mì luôn luôn nóng giòn rụm .Địa chỉ 169/1 Hẻm 171 Nguyễn Huệ, Trần Phú, Thành Phố Quy Nhơn.

NEM NƯỚNG TRẦN BÌNH TRỌNG

Nem nướng Trần Bình Trọng
Nem nướng Trần Bình Trọng

Tổng hợp các món ngon đặc biệt không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển Quy Nhơn . Chả thì dai dai sựt sựt, nem thì chua chua ngọt ngọt, bánh tráng cuốn thì hoà quyện cả hai, thêm tí tỏi ớt thơm nồng cùng chén tương đậu thơm bùi béo ngậy hoà tan trên đầu lưỡi, ngon để đâu cho hết.

 

 

Bình luận