Cách chọn đồng hồ nam sang trọng tinh tế hoàn hảo cho phái mạnh

1495

Đồng hồ nam đeo tay như một món đồ trang sức giúp đàn ông thể  hiện được bản lĩnh, phong cách cá tính riêng của mỗi người. Làm thế nào để chọn được đồng hồ phù hợp với mỗi người.

Chọn đồng hồ nam theo phong các mỗi người

Mỗi người đàn ông có một phong cách cá tính khác nhau bởi vậy cách chọn đồng hồ nam cũng phụ thuộc vào từng mẫu người khác nhau.

Lựa chọn đồng hồ nam theo phong cách mỗi người
Lựa chọn đồng hồ nam theo phong cách mỗi người

Đối với mẫu người theo đuổi sự đơn giản: Một chiếc đồng hổ cồ điển có thiết kế mặt số 3 kim sẽ làm nổi bật cá tính, phong cách nhẹ nhàng lịch thiệp nhưng vô cùng tinh tế sang trong. Đồng thời kết hợp dây da cho đồng hồ nam đeo tay sẽ dễ dàng phối hợp mọi trang phục toát lên vẻ hoàn hảo của người đàn ông trưởng thành.

Đàn ông ưa du lịch khám phá sự mạo hiểm: Lựa chọn một chiếc đồng hồ nam thể thao, hiện đại sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ, cá tính năng động của mình.

Mẫu người đàn ông thành đạt: Đàn ông luôn có xu hướng thể hiện đẳng cấp sang trọng của mình bởi vậy lựa chọn một chiếc đồng hồ cao cấp sang trọng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Omega, Rolex… để tôn vinh đẳng cấp của mình.

Chọn đồng hồ nam theo dáng người

Đàn ông có dáng cao, cổ tay tròn: Với dáng người này nên chọn đồng hồ mặt tròn có dây được thiết kế bằng kim loại sẽ giúp tôn lên vẻ lịch thiệp,  nhã nhặn của mình.

Đàn ông có dáng cao gầy, xương cổ tay to: Mẫu người này nên chọn đồng hồ nam có mặt to, dây đeo được làm bằng kim loại để toát lên vẻ nam tính khỏe khắn của mình.

Đàn ông có vóc dáng nhỏ, cổ tay nhỏ: Một chiếc đồng hồ mặt tròn, có dây da ôm sát vừa vặn với cổ tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đàn ông to cao, cổ tay lớn:lựa chọn một chiế đồng hồ nam có kich thước lớn, mặt to rộng có nhiều kim kết hợp với dây đeo to bản hoặc inox mắt to sẽ phù hợp nhất.

Chọn đồng hồ nam theo cá tính

Mẫu đàn ông lãng mạn: Những người lãng mạn có xu hướng nghệ thuật nên quan tâm đến những kiểu đồng hồ nam có mặt trang trí điệu nghệ như mặt số lộ tim quyến rũ, mặt trời – mặt trăng quyền năng…

Đàn  ông thích sự mới lạ: Lựa chọn những mẫu đồng hồ có chút mới lạ, kì dị độc đáo sẽ giúp nổi bật lên cá tính riêng cũng như giữ cho tâm trí luôn được tư duy mở rộng.

Đàn ông lí trí tỉnh tảo: Một chiếc đồng hồ thanh lịch lịch sự phối hợp với một chút họa tiết trên mặt đồng hồ rõ rang sẽ phù hợp nhất với cá tính của họ.

Lựa chọn đồng hồ nam theo công việc

Đàn ông làm việc trong môi trường công sở: Với những người làm việc trong môi trường văn phòng lịch sự nên chọn một chiếc đồng hồ nam với phong cách lịch sự đơn giản mà vẫn nổi bật sự lịch thiệp nhẹ nhàng.

Đàn ông làm kinh doanh: Để thể hiện được sự cao cấp sang trọng của mình nên chọn một chiếc đồng hồ nam có đẳng cấp thương hiệu sang trọng để làm nổi bật cá tính tài trí của người đàn ông.

Bạn làm kinh doanh, hay phải giao thiệp với đối tác làm ăn:  Hãy lựa chọn một chiếc đồng hồ cao cấp, sang trọng và thể hiện được cá tính của mình.

Đàn ông làm công việc kỹ thuật: Nên chọn một chiếc đồng hồ có những thiết kế đơn giản làm tôn lên sự khỏe khoắn năng động trong công việc cũng như  làm nổi bật cá tính của mình.

Chọn đồng hồ nam phù hợp với tài chính

Ngoài việc lựa chọn đồng hồ nam theo phong cách cá tính đàn ông cũng nên xác định rõ khả năng chi trả của mình để sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp sang trọng lịch lãm nhưng không quá cách xa với hoàn cảnh kinh tế của mình.

Lựa chọn đồng hồ nam theo tính chất công việc
Lựa chọn đồng hồ nam theo tính chất công việc

Mỗi thương hiệu đồng hồ nam có giá cả khác nhau từ những hàng bình dân cho đến cao cấp.  Nếu bạn muốn lựa chọn đồng hồ đeo tay dưới 2 triệu có thể chọn các dòng như Casio, Olym Pianus hoặc Olympia Star có giá cả hợp lí nhưng vẫn mang đến chất lượng cao cho người tiêu dung. Nếu có mong muốn sở hữu đồng hồ nam từ 2-8 triệu nên chọn các thương hiệu như: Citizen, OP. Casio, Seiko… với khả năng chi trả từ 8 triệu trở lên có thể lựa chọn các dòng sản phẩm nổi tiếng của Seiko, Citi… cho mình.

Bình luận