Cảm xúc vỡ òa với cái kết của bộ phim dài tập cô dâu 8 tuổi

1333

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của bộ phim dài tập Cô dâu 8 tuổi trong 2 năm qua. Dường như mọi cảm xúc của người xem vỡ òa ở tập cuối của phim.

Khán giả Việt nói gì về bộ phim cô dâu 8 tuổi?

Ngày 12/2 ngay sau khi bộ phim kết thúc, cộng đồng cư dân mạng xã hội đã tràn ngập những hastag đồng thời không quên comment về cảm xúc vỡ òa khi đón nhận tập kết. Cũng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng lan tỏa của bộ phim qua chặng đường hơn 2 năm nó xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Bà Lê Thị Tú (Hà Nội) chia sẻ: “Ban đầu xem phim chẳng có gì hứng thú cả, bởi nếu nói bộ phim về gia đình như trong phim thì chắn chắn gia đình nào cũng có 1 bộ phim dài tập. Tuy nhiên càng xem, càng nghiền bởi qua bộ phim tôi cũng phần nào nhìn thấy bức tranh thu nhỏ của gia đình mình qua tập phim”.

Cảm xúc lẫn lộn khi xem cô dâu 8 tuổi

Bạn Phan Thanh Hà ( Sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội) tâm sự: “Mặc dù không có nhiều thời gian để xem những tập phim phát sóng trực tiếp tuy nhiên mỗi khi rời giảng đường mình lại về xem lại, không bỏ sót tập nào. Trong bộ phim mình ấn tượng nhiều nhất với cô bé Anandi. Càng xem càng nghiền, cảm giác nó đi vào sâu trong tiềm thức của mình vậy. Khi biết bộ phim đang đến hồi kết mình mong muốn đạo diễn kéo dài thành nhiều tập khác nữa”.

Ngay sau khi kết thúc bộ phim dài tập “nhất trong lịch sử” khán giả truyền hình với nhiều cảm xúc khác nhau: vui buồn, nuối tiếc. Chưa cần phán xét đến nội dung của tập phim nhưng phần lớn bộ phim lấy đi cảm xúc hụt hẫng của số đông người xem bởi họ buộc phải chia tay với những nhân vật quen thuộc:  Anandi, thanh tra Shiv, bà nội Dadisa hay bác sĩ Jagdish… Đây cũng là nhận định của những nhà đạo diễn Việt về bộ phim Cô dâu 8 tuổi. Điều đó cho thấy suốt 2 năm 3 tháng chờ đợi từng tập phim vào khung giờ mỗi tối như trở thành một thói quen của khán giả Việt.

Nhận định của diễn viên Việt về bộ phim dài tập Cô dâu 8 tuổi

Kể từ khi bắt đầu trình chiếu cho đến khi kết thúc bô phim cô dâu 8 tuổi đã từng lọt top 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam. Và chưa dừng lại ở đó tên cuẩ tập phim này càng trở nên hot khi đi kèm thêm các cụm từ “tập cuối”, “kết thúc”. Suốt thời gian qua tuy không quá dài nhưng cũng đủ để những khán giả ruột theo dõi cuộc đời thăng trầm, sóng gió mà nữ diễn viên chính Anandi từ khi 8 tuổi tới lúc trở thành bà mẹ 2 con phải trải qua. Trong bộ phim đã lấy đi nước mắt người xem với nhiều cảm thấy luyến lưu, tiếc nuối đặc biệt đối với cái kết của tập phim.

Diễn viên trẻ Minh Minh bày tỏ cảm xúc: “Phải nói nghe tin tập phim kết thúc mình đã hét lên sung sướng bởi bộ phim quá dài. Mặc dù vậy tôi vẫn phải xem đi xem lại bằng được cái kết của tập phim. Bởi chính những thành viên trong gia đình tôi gần như ngày nào cũng không thể sống thiếu Anandi”.

Cái kết của bộ phim Cô dâu 8 tuổi đầy nhân văn

Siêu mẫu Thủy Tiên nhận định: “Khác với định kiến của người xem, mình lại yêu thích bộ phim này kể từ khi bắt đầu phát sóng. Mỗi một tập phim cho tôi một cảm xúc khác nhau. Tôi rất ấn tượng với những tình huống đỉnh điểm của bộ phim này. Bởi mỗi lần xem không thể không hồi hộp thậm chí vỡ òa khi nhận được cái kết cho từng tình huống. Phải nói dàn diễn viên ngoại diễn rất có hồn và đã đi sâu vào tiềm thức, trái tim của khán giả. Qua bộ phim cũng cho tôi biết rõ hơn về nền văn hóa của đất nước Ấn Độ”.

Cái kết của bộ phim Cô dâu 8 tuổi đầy nhân văn

Tập cuối cùng của phim đã lật tẩy âm mưu của kẻ phản diện Kundal. Đó là khi tất cả mọi người tụ họp lại cũng chính là lúc Kundal bị vạch mặt. Ngay say đó anh trai của Nandidi và Kundal đã xảy ra tranh chấp cuối cùng Shivam ra, Kundal đã cầm dao tiến về phía chồng của Nandidi – Kris. Chỉ trong chớp mắt Karuna đã nhìn thấy hành động này của hắn lập tức đưa vũ khí tự vệ cho Nandidi. Nhanh như chớp Kundal bị Nandidi đâm một nhát và gục xuống đất. Cũng trong tình huống này Nandidi nhận thấy chiếc vòng tay của Shivam rơi xuống và biết đó chính là anh trai mình.

Cảnh tượng này khiến những diễn viên trong phim cũng phải khiếp đản, rất may mọi bi kịp được khép lại sau khi cảnh sát đã xuất hiện kịp thời, hạ gục Kundal. Có thể thấy cuối cùng Kundal – đại diện cho kẻ ác cũng nhận sự trừng trị đích đáng. Đây cũng là cảnh cuối khép lại bộ phim Cô dâu 8 tuổi – kết thúc hành trình kéo dài 1800 tập của bộ phim truyền hình Ấn Độ Cô dâu 8 tuổi – về cuộc đấu tranh để bảo vệ gia đình mình và nói lên tiếng nói đòi quyền bình đẳng cho phụ nữ của Anandi và con gái cô Nandidi.

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here