Căng da mặt bằng chỉ trẻ ra 10 tuổi

813

Rất nhiều chị em hiện nay đang rỉ tai nhau một biện pháp làm đẹp mới- căng da mặt bằng chỉ. Với hiệu quả làm trẻ hóa làn da, cho các bạn đẹp như thời con gái. Xóa bỏ hình ảnh da mặt bị chảy xệ hay nhăn nheo vì năm tháng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem phương pháp làm đẹp này liệu có hiệu quả thật sự không nhé.

Cang-da-mat-bang-chi

Căng da mặt bằng chỉ:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một công nghệ mới làm trẻ hóa làn da mặt mà không cần phải làm phẫu thuật.

Tác dụng và hiệu quả: xóa đi các dấu chân chim, các rãnh và vết nhăn. Căng bóng làn da, săn chắc hơn tránh khỏi tình trạng bị nhão, hay chảy xệ. Lấy lại thanh xuân, nét đẹp và sự tự tin cho các chị em.

Cách thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học: Là phương pháp sử dụng những sợi chỉ sinh học an toàn và cao cấp, đạt tiêu chuẩn làm đẹp. Những sợi chỉ sinh học này sẽ được luồn dưới da theo 1 vết chích nhỏ dưới da. Đưa vào kết nối theo hình lưới đan xen với nhau, tương thích nhanh tạo ra khung giá đỡ để nâng các cơ mặt. Kéo căng vùng da bị chảy xệ, xóa toàn bộ phần nếp nhăn, đẩy lùi những dấu hiệu của sự lão hóa.

Với phương pháp này thì sẽ không gây thương tổn cho cơ thể. Chỉ với 1 lần duy nhất bạn đã lấy lại thanh xuân của mình. Ngoài ra nó còn có tác dụng kích thích tích tăng thêm collagen bên trong tế bào, giúp làn da hồng hào hơn. Căng bóng mịn màng như được tái tạo lại thêm lần nữa.

Trong quá trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học, các bạn không bị đau, không khso chịu và hoàn toàn tỉnh táo.

Cang-da-mat-bang-chi-hieu-qua-nhu-the-naoHiệu quả thật sự của phương pháp căng da mặt bằng chỉ:

So với những công nghệ làm đẹp trẻ hóa làn da khác, thì căng da mặt bằng chỉ đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả thật sự vượt trội mà nó mang lại

Độ an toàn: Sau khi chỉ sinh học được đưa vào cơ thể. Chúng sẽ bám chắn chắn từ 6 đến 8 tháng. Sau đó chỉ sinh học sẽ tự tiêu hủy mà không cần phải thực hiện tiểu phẫu để lấy hay cắt bỏ. Tuy nhiên, khi chỉ sinh họa tiêu hủy hoàn toàn thì vẫn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, tuần hoàn máu.

Hiệu quả: nhờ vậy mà phương pháp này mang lại hiệu quả thật sự. Duy trì kết quả lâu dài, mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho các bạn.

Hoàn toàn không đau, không để lại sẹo. Vì chỉ sinh học đáp ứng được về độ an toàn, độ thích ứng nhanh khi đưa vào trong cơ thể. Không xảy ra các hiện tượng đào thải sau khi đã đưa vào cơ thể. Khi thực hiện hoàn toàn không đau do các bác sĩ đã gây tê nhẹ cho vùng mặt. Lỗ để đua chỉ vào được giấu kĩ ở phần chân tóc nên sẽ không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 45- 60 phút. Làm 1 lần duy nhất.

Cang-da-mat-bang-chi-hieu-qua-nhu-the-naoNhững ai phù hợp có thể thực hiện căng da mặt bằng chỉ:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được áp dụng cho các chị em có vùng da nhăn nheo. Da bị chảy xệ ở mức độ nhẹ và các bạn có mong muốn trẻ hóa làn da.

Tùy theo mỗi trường hợp lão hóa của từng người. Mà các bác sĩ sẽ áp dụng với các phương pháp thích hợp nhất. Áp dụng cho từng vùng da bị lão hóa:

– Da mặt bị chảy xệ: căng da mặt bằng chỉ toàn bộ.

– Da trán bị nhăn nheo: Căng da vùng trán bằng chỉ.

– Vùng má hay nọng cằm nhăn nheo: Căng da vùng giữa dưới.

Cang-da-mat-bang-chi-hieu-qua-nhu-the-nao

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé

Bình luận