Công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ

229

Công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ. Tôi chắc chắn, khi bạn search từ khóa này bạn sẽ nhận được hàng nghìn đơn vị, công ty sữa chữa nhà quận 10 giá rẻ.  Nhưng bạn không biết đơn vị, công ty nào uy tín, đảm bảo chất lượng các hạng mục công trình sữa chữa của nhà bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu về công ty sữa chữa nhà quận 10 giá rẻ thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty sữa chữa nhà quận 10 giá rẻ.

Công ty sữa chữa nhà quận 10 giá rẻ là đơn vị lâu năm trong việc sửa nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với tiêu chí là đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Do đó, qua nhiều năm với nhiều đơn vị sữa chữa nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thì công ty sữa chữa nhà quận 10 vẫn luôn giành được sự tin tưởng của kháích hàng. Thậm chí là làm hài lòng cho những khách hàng khó tính.

Bên canh đó, Công ty sữa chữa nhà quận 10 giá rẻ có đội ngũ nhân viên, thợ sữa chữa lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm. Luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín và giá cả phải chăng. Chính vì thế, khi khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ.

Dịch vụ sữa chữa nhà của công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ

Một số dịch vụ của công ty sữa chữa nhà quận 10 giá rẻ:

– Sữa chữa từng phần: Công ty sửa chữa nhà quận 10 sẽ sửa chữa từng phần theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, lát nền, ốp gạch, làm trần, mái nhà. Hoặc làm mới tường, sơn lại tường trong và ngoài của ngôi nhà. Làm trần thạch cao, ốp lát gạch cho tường nhà vệ sinh. Sửa chữa hệ thống chống thấm cho ngôi nhà, cho nhà vệ sinh, nới rộng căn phòng của bạn,…

– Sữa chữa trọn gói: Sữa chữa trọn gói của công ty sữa chữa nhà quận 10 là công ty sẽ nhận sửa chữa trọn gói. Bao gồm sữa chữa nội và ngoại thất cho không gian nhà bạn trở nên mới hơn. Sửa chữa và tân trang toàn bộ cho ngôi nhà của bạn, xây dựng thêm các công trình phụ,…

– Tu sửa, tân trang nhà xuống cấp: Các ngôi nhà ở quận 10 hầu như được xây dựng lâu năm. Chính vì thế có nhiều ngôi nhà đã xuống cấp, cần tu bổ lại. Một số công trình trong ngôi nhà đã xuống cấp và cần tu sửa lại. Nhưng với dịch vụ của công ty sữa chữa nhà quận 10 giá rẻ bạn có thể yên tâm. Công ty sẽ tiếp nhận và đưa ra các phương án xử lý, tân trang lại cho ngôi nhà của bạn. Làm sao phù hợp với túi tiền của bạn mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

Công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ
Công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ

Giá của dịch vụ sửa chữa nhà

Tùy vào hạng mục, dịch vụ mà bạn lựa chọn. Theo diện tích mà bạn cần sửa chữa, tu bổ lại thì có giá khác nhau. Ví dụ như bạn sử dụng dịch vụ sữa chữa từng phần trong ngôi nhà của bạn. Thì tất nhiên sẽ có giá rẻ hơn là bạn sửa chữa trọn gói ngôi nhà của bạn. Hiện nay, thì giá của một số dịch vụ sữa chữa nhà của công ty sữa chữa nhà quận 10 như sau:

Ví dụ như đục gạch nền cũ giá dao động từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng cho 1 m2 nhà. Còn với việc tháo dỡ mái ngói, mái tôn. Thì giá sữa chữa thường dao động từ 75.000 đồng đến 90.000 đồng cho 1 m2. . Còn đối với việc xây tường 110mm gạch ống. Thì giá sữa chữa thường dao động từ 250.000 đồng đến 300.000 đồng cho 1 m2 ,.. Do đó, tùy vào công trình, dịch vụ mà bạn lựa chọn mà giá sữa chữa cũng dao động khác nhau.

Công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ
Công ty sửa chữa nhà quận 10 giá rẻ

Đến với công ty sửa chữa nhà quận 5 giá rẻ. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty. Không những giá cả phải chăng mà chất lượng của công trình sửa chữa luôn đảm bảo uy tín.

Bình luận