Công ty sửa nhà quận 11

279

Công ty sửa chữa nhà quận 11 là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sửa chữa nhà đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều hộ gia đình. Vậy dịch vụ sữa chữa nhà của của công ty sửa chữa nhà quận 11 như thế nào, quy trình ra sao. Sau bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu.

Các dịch vụ cuả công ty sửa chữa nhà quận 11

Với đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao tại quận 11. Công ty sửa nhà quận 11 nhận thi công, sửa chữa và cải tạo các hạng mục công trình liên quan tới nhà ở của các hộ gia đình. Hoàn thiện các hạng mục công trình dù là hạng mục nhỏ nhất. Công ty sửa chữa nhà quận 11 cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà:

– Dịch vụ ốp gạch nhà vệ sinh, gạch trang trí…

– Dịch vụ lát gạch nền nhà, cán nền và láng nền nhà

– Dịch vụ dóc tường cũ và trát tường mới

– Phá vỡ cầu thang cũ và di chuyển sang một vị trí khác giúp căn nhà trở nên thoáng và rộng rãi hơn.

– Đục gạch cũ, đập và tháo dỡ nhà cũ

– Xây tường, xây các công trình phụ  và cơi nơi cho căn phòng của bạn

– Sửa chữa nhà vệ sinh, xây dựng hệ thống chống thấm cho nhà tắm

– Xây dựng hệ thống chống thấm bể nước ngầm, sửa chữa ốp lát gạch cho bể nước, bể phốt

– Vận chuyển phế thải và đất đá xây dựng.

Bên cạnh đó, công ty sửa chữa nhà quận 11 còn có thêm các dịch vụ khác như:

– Sơn nước, sơn tường trong và ngoài nhà giúp tránh tác động của thời tiết gây ẩm mốc

– Sơn cửa gỗ, cầu thang gỗ, tủ bếp gỗ giúp căn nhà có sự mới mẻ, đẹp hơn.

– Sơn bả trần thạch cao

Công ty sửa nhà quận 11
Công ty sửa nhà quận 11

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói của công ty sửa nhà quận 11

Sửa chữa nhà, hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều hộ gia đình. Quy trình sửa chữa nhà của công ty sửa nhà quận 11 như sau:

Thứ nhất, Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp và khảo sát tình trạng cuả ngôi nhà. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn khách hàng cụ thể về sửa chữa, sử dụng vật liệu ra sao.

cong-ty-sua-nha-quan-11
cong-ty-sua-nha-quan-11

Thứ hai, công ty sửa nhà quận 11 sẽ đưa ra phương án xử lý, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.

Sau khi nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp tiếp nhận tình trạng của ngôi nhà. Tư vấn cho khách hàng, thì công ty sẽ tiến hàng gửi bảng báo giá sửa chữa nhà cho khách hàng qua thư điện tử. Nếu khách hàng đồng ý với bảng giá mà công ty sửa chữa nhà quận 11 đã gửi cho khách hàng. Thì Công ty sẽ tiến hành soạn hợp đồng, gửi đến khách hàng. Sau khi khách hàng đã xem qua hợp đồng và đồng ý với các điều khoản mà công ty đã đưa ra. Thì hai bên sẽ ký hợp đồng, mỗi bên sẽ sử dụng một bản.

Sau khi ký hợp đồng, công ty sữa chữa nhà sẽ lên kế hoạch và các phương án sữa chữa nhà phù hợp, theo yêu cầu của khách hàng đã đề ra.

Thứ 3, thi công và sữa chữa nhà

Dựa vào hợp đồng giữa hai bên, công ty sửa nhà quận 11 sẽ tiến hành cử nhân viên kỹ thuật cùng đội ngũ thợ lành nghề đến trực tiếp thi công và sữa chữa nhà cho khách hàng. Quá trình sữa chữa, công ty sẽ đảm bảo thi công, sữa chữa đúng theo tiến độ đã đặt ra ngay ban đầu.

Thứ 4, nghiệm thu công trình và bàn giao cho khách hàng.

Sau khi đã sữa chữa nhà xong đúng theo yêu cầu của khách hàng theo cam kết trong hợp đồng. Thì sẽ tiến hành nghiệm thu các công trình đã sữa chữa. Nếu trong quá trình nghiệm thu không có vấn đề gì, thì công ty sẽ bàn giao và khách hàng phải thanh toán cho công ty sửa nhà quận 11 như đúng trong hợp đồng ban đầu.

Nếu bạn đang còn băn khăn về dịch vụ sữa chữa nhà. Thì Ccông ty sửa nhà quận 11 là lựa chọn bạn nêm chọn. Với uy tín hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên, thợ sữa chữa lành nghề sẽ đảm bảo sữa chữa đúng theo yêu cầu, đúng tiến độ và làm cho khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Bình luận