Dịch vụ sửa điện nước tại nhà

233

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Hệ thống điện nước nhà bạn có vấn đề, bị hư hỏng. Nhưng bạn lại là người không am hiểu về hệ thống điện nước. Hoặc bạn có am hiểu nhưng bạn lại không có thời gian để sửa chữa, giải quyết những vấn đề đó. Dịch vụ sửa điện nước tại nhà sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về hệ thống điện nước của nhà bạn.

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà bao gồm:

  • Xử lý các sự cố về điện như sự cố chập, cháy ổ điện, cầu dao, ổ cắm.. hoặc bị mất điện cục bộ hay mất điện một bộ phận nào đó trong nhà của bạn.
  • Xử lý các sự cố về nước như vòi tắm bị hư, hệ thống van nước bị trục trặc, rò rỉ nước, lavabo, hệ thống máy bơm nước các loại.
  • Thi công sửa chữa, lắp đặt cũ hoặc mới cho đường ống dẫn cấp và thoát nước.
  • Lắp đặt công trình điện dân dụng, điện nước cho các công trình của cơ quan, nhà ở
  • Cung cấp đầy đủ các thiết bị về điện nước như dây cáp, dây điện, ổ cắm
Dịch vụ sửa điện nước tại nhà
Dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng cung cấp. Tiếp theo đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục mà khách hàng đã cung cấp trước đó.
  • Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm tới gặp khách hàng. Theo đúng yêu cầu về thời gian và địa điểm mà khách hàng cung cấp. Sau khi gặp khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát, phân tích. Và tư vấn để xem mức độ công việc sẽ như thế nào. Từ đó sẽ báo giá sữa chữa và thực hiện theo đúng thỏa thuận giữa hai bên.
  • Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận 1 sẽ cử công nhân có kinh nghiệm lâu năm. Và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo tiến hành thi công, sữa chữa. Theo đúng hạng mục như trong hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.
  • Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm.

Thì khách hàng phải xác nhận cụ thể công việc để cho bên dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà thuận tiện trong việc làm phụ lục hợp đồng. Cũng như cho việc quyết toán, thanh toán hợp đồng dễ dàng hơn.

  • Tùy thuộc vào hợp đồng ký kết giữa hai bên, cũng như cấp độ công việc của các hạng mục. Mà chế độ bảo hành hạng mục sẽ khác nhau. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng, nếu trong quá trình sử dụng xảy ra vấn đề gì trở ngại thì khách hàng có thể liên hệ bên dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà để được phục vụ.
Dịch vụ sửa điện nước tại nhà
Dịch vụ sửa điện nước tại nhà

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Bạn là người không am hiểu về điện nhưng vẫn cứ mày mỏ sữa chữa các nguồn điện bị hở hay bị đứt từ đó gây ảnh hưởng nguy hiểm. Không những gây ảnh hưởng nguy hiểm đến bản thân mà còn có người thân trong gia đình của bạn nữa. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà sẽ giúp bạn và người thân tránh được những nguy hiểm đó.

Đội ngũ nhân viên sữa chữa điện nước tại nhà là những đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ tay nghề cao. Vì thế việc giải quyết những vấn đề về hệ thống điện nước sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Tiết kiệm thời gian của bạn khi phải tự mày mò. Mà giá cả chi phí sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà không quá cao.

Bình luận