Giải mã hiện tượng hắt xì hơi chính xác đến từng “centimet”

4152

Hắt xì hơi là một trong số những hiện tượng phản ứng tự nhiên trong cơ thể, khi bị tác động bởi những chất kích thích trong không khí hoặc môi trường hoặc có thể là triệu chứng của bệnh cảm cúm.

Mỗi khi hắt xì hơi, theo phản xạ tự nhiên sẽ có hàng ngàn loại vi khuẩn, theo luồng không khí đó được phát tán rộng rãi ra bên ngoài. Tuy nhiên, nhiều người lại quan niệm, tùy thuộc vào kiểu hắt hơi mà có những điềm báo khác nhau.

Hắt hơi kiểu nhiệt tình

Đây là một trong số những kiểu hắt xì hơi đầy sức sống mạnh mẽ, nếu bạn thường xuyên hắt xì hơi theo kiểu này, chứng tỏ bạn sẽ là một nhà lãnh đạo uy tín, một người có tầm ảnh hưởng khá lớn tới xã hội.

Hắt hơi kiểu nhiệt tình

Ngoài ra, nó còn thể hiện những ý tưởng tuyệt vời, người có trực giác và khả năng truyền cảm hứng, thúc đẩy, tạo động lực cho người khác làm việc cực kì tốt, đồng thời, những người này còn đánh giá khá cao các mối quan hệ, biết giữ gìn nó lâu dài và bền bỉ hơn.

Thông thường, những đối tượng này là nằm trong những tuýp người cởi mở, sẵn sàng đón nhận cơ hội và điều kiện mới, kết bạn thoải mái và dễ dàng với mọi người. Đặc biệt, đây là người có khả năng giao tiếp tốt, được lòng mọi người xung quanh.

 Kiểu hắt xì hơi tế nhị

Thực tế hiện nay đã cho thấy, đây là kiểu hắt xì hơi không gây nhiều ồn ào, bởi bạn luôn cố gắng giảm âm thanh một cách tối thiểu để không ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Đây còn là kiểu hắt xì thể hiện mẫu người thân thiệt, nhiệt tình và thích nghi tốt với nhịp độ phát triển nhẹ nhàng, tránh xung đột và sống hòa nhã với những ngườ xung quanh.

Thông thường, những người này thường sống khá điềm tĩnh và đáng tin cậy, họ biết lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ với những người khác.

Kiểu hắt xì hơi đúng mực

Có thể bạn chưa biết, kiểu hắt xì hơi này thường là những người sống và làm việc theo nguyên tắc, có tính cách khá ôn hòa, biểu hiện của nó thường là những cái hắt xì hơi đúng mực, họ thường lấy khăn giấy hoặc khăn mùi xoa để che miệng lại.

Kiểu hắt xì hơi bộc phát

Biểu hiện của kiểu hắt xì hơi này đó là nhanh và to, cùng với đó, nó cũng thể hiện tính cách khá nhanh nhẹn, quyết đoán trong công việc và cuộc sống, họ không thích rườm rà, ngược lại không dựa dẫm vào người khác.

xem bói hắt xì hơi

Thông thường những người này là lãnh đạo, bởi họ toát lên sự mạnh mẽ, biết nhìn xa trông rộng và thực hiện mọi cách nhằm đạt hiệu quả nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, nếu bạn hắt xì hơi liên tục nhưng không phải là dấu hiệu của bệnh cảm cúm thì rất có thể, đây chứng tỏ một điềm báo gì sắp đến với bạn, có thể là chuyện tốt hoặc chuyện xấu.

Tùy thuộc vào số lần bạn bị hắt xì hơi, 1 lần, 2 lần hoặc 3 lần,…Dưới đây là cách giải mã về điềm báo hắt xì hơi của bạn theo giờ, bạn có thể tham khảo như sau:

Hắt xì hơi từ 6-7h

Thứ 2: Bạn cảm thấy buồn

Thứ 3: Bạn thường buồn không rõ nguyên nhân

Thứ 4: Có thể bạn yêu người ta nhưng lại không dám nói.

Thứ 5: Bạn đang yêu thầm một ai đó

Thứ 6: Đừng làm người ta buồn

Thứ 7: Bạn hãy tránh xa người ta

Chủ nhật: Có chuyện vui sẽ đến với bạn

Hắt xì hơi vào lúc 7- 8h

Thứ 2: Anh ấy đang thích bạn

Thứ 3: Bạn thích anh hàng xóm nhà mình

Thứ 4: Bạn đừng kiêu căng nữa

Thứ 5: Bạn thích một người khác giới

Thứ 6: Một ngày tốt đẹp sẽ đến với bạn

Thứ 7: Được người ta nâng niu chiều chuộng

Chủ nhật: Một ngày thoải mái với bạn

Bị hắt xì hơi vào lúc từ 8h- 9h

Thứ 2: Có người chuẩn bị đến thăm bạn

Thứ 3: Bạn đã đem lòng yêu một người nào đó

Thứ 4: Có thể ở nhà có chuyện không lành

Thứ 5: Gặp gỡ người bạn thương

Thứ 6: Người ấy sẽ đến với bạn

Thứ 7: Đừng giận người ta nữa nhé

Chủ nhật: Bạn sẽ gặp lại người bạn cũ

 

Bình luận