Khi người yêu đòi quản tiền, 12 cung hoàng đạo phản ứng ra sao?

959

Nhiều cô gái muốn người yêu chứng tỏ tình cảm cũng như sự tin tưởng với mình nên đòi quản tiền của nửa kia. Vậy 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng ra sao nếu rơi vào trường hợp này?

Cung Bạch Dương giao nộp vô điều kiện

Chàng trai Bạch Dương thường khá ngổ ngáo nhưng lại rất nghe lời và sợ người yêu.  Đối với cung hoàng đạo này tiền là một thứ giá trị vật chất rất cần nhưng cũng không thể bằng việc lấy lòng người yêu. Hơn nữa chàng Bạch Dương cũng thường tin tưởng người mình yêu tuyệt đối, nên khi người yêu đòi quản tiền thì cung hoàng đạo này không ngại ngần giao nộp và không phản kháng.

Chàng Bạch Dương khi bị bạn gái quản tiền sẽ giao nộp vô điều kiện
Chàng Bạch Dương khi bị bạn gái quản tiền sẽ giao nộp vô điều kiện

Cung Kim Ngưu đưa bất đắc dĩ mới đưa

Những chàng trai cung Kim Ngưu thường khá đề cao vật sở hữu của mình, và tiền của cung này thường bị giữ khư khư, nếu không được tự cằm tiền tiêu xài thì cung hoàng đạo này sẽ tỏ ra khá bức bối. Chính vì vậy, khi bị người yêu đòi quản lý tiền thì chàng Kim Ngưu hoàn toàn không muốn đưa, tuy nhiên chàng cũng không muốn bỏ nàng vì vậy sẽ bất đắc dĩ mới phải đưa tiền cho nửa kia quản lý.

Cung Song Tử khá linh hoạt

Không giống như những cung hoàng đạo trên, cung Song Tử là một trong 12 cung hoàn đạo cực thông minh. Khi được người yêu đề nghị đưa tiền, cung hoàn đạo này sẽ đồng ý ngay để khỏi mất lòng người yêu. Tuy nhiên, những ngày sau khi thấy người yêu lơ là, cũng không nhắc thì chàng Song Tử cũng làm lơ chuyện này và coi như quên đưa tiền cho người yêu quản hoặc lấy đủ lý do để bảo hết tiền.

Cung cự giải giao nộp không phản kháng

Đối với cung cự giải, tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng nhất, mà quan trọng là tình yêu và hạnh phúc luôn được viên mãn. Chính vì vậy, khi được đề nghị giao nộp tiền cung Cự Giải sẽ không hề tỏ ra khó chịu, không phản kháng. Thậm chí chàng này còn chủ động đưa tiền cho người yêu để đổi lấy niềm tin và nụ cười của người mình yêu.

Cung Sư Tử sao cũng được

Cung Sư Tử cũng là một cung hoàng đạo rất dễ tình, người yêu quản tiền cũng được mà không quản cũng chẳng sao. Vì cung Sư Tử là một chàng trai khá nam tính, không thích kỳ kèo hay so đo với phụ nữ. Chàng trai này cũng không vì chuện tiền bạc mà để người yêu buồn, vì vậy nếu nửa kia của cung Sư Tử mà đòi quản tiền thì chàng sẽ đưa còn không thì thôi.

Cung Sư Tử sao cũng được miễn người yêu vui
Cung Sư Tử sao cũng được miễn người yêu vui

Nam Xử Nữ nhất quyết không giao nộp

Thật khó nếu có một ai đó muốn quản lý tiền của cung Xử Nữ. Tất nhiên chàng trai này không phải dạng bủn xỉn, tuy nhiên chàng trai này vốn rất kỹ và tính toán chi ly cho từng khoang tiêu xài. Chàng sợ khi đưa tiền cho người yêu quản sẽ hoan phí tiêu xài linh tinh nên nếu bạn gái yêu cầu quản tiền thì cung này sẽ không bao giờ giao nộp.Thẩm chí nếu người yêu quá ép, mất quyền tự chủ chàng Xử Nữ sẵn sàng buông tay.

Nam Thiên Bình đòi quyền bình đẳng

Nam Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo đầu tiên đòi quền bình đẳng với người mình yêu. Tức là nếu nàng muốn quản tiền chàng thì ngược lại chàng sẽ quản tiền nàng để có sự bình đẳng và công bằng. Hoặc nếu nàng muốn chi tiêu gì cả hai sẽ phải cùng thống nhất kể cả việc chi tiêu cho nàng.

Cung Hổ Cáp “bằng mặt không bằng lòng”

Anh chàng Hổ Cáp khá thâm sâu không tin tưởng bất cứ ai, vì vậy việc giao tiền cho ai đó quản lý sẽ khiến anh ta khó chịu. Tuy nhiên nếu người yêu nhất quyết muốn quản tiền có thể chàng sẽ đưa dù ngoài mặt chàng vẫn tươi cười, nhưng trong lòng luôn thấy khó chịu.

Chàng Nhân Mã đưa ngay và không nói gì

Có thể nói chàng trai Nhân Mã thường khá si tình vì vậy đặt hết niềm tin vào người mình yêu vì vậy khi có người yêu cầu quản tiền chàng không ngại ngần đưa ngay. Bởi chàng không những tin tưởng người mình yêu mà còn cho rằng có người quản lý hộ tiền đỡ mệt đầu. Chàng Nhân Mã chỉ cần người yêu chăm lo đầy đù cho cuộc sống một cách đơn giản là cảm thấy tốt lắm rồi.

Cung Ma Kết yêu cầu tiền tiêu vặt

Nếu bị nữa kia đòi quả lý tiền, chàng Ma Kết sẽ ngoan ngoãn giao nộp, nhưng với điều kiện nàng vẫn phải đưa chàng tiền tiêu vặt hàng tháng để đi chơi bạn bè, hay mua những vật dụng cá nhân cần thiết mà không phải ngửa tay xin tiền người yêu. Chính vì vậy chàng sẽ yêu cầu nàng chi tiền tiêu vật khi chàng giao nộp tiền.

Nam Bảo Bình suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa tiền

Bảo Bình vốn là chàng trai rất chiều chuộng người yêu, tuy nhiên khi biết người ấy muốn quản tiền chàng lại rất đắn đo. Bởi chàng sợ rằng nếu đưa tiền cho người yêu quản sẽ không còn được tự do tiêu xài, hay làm những điều thú vị cho người mình yêu mà không để người yêu biết. Vì vậy khi bị quản tiền chàng sẽ phải suy nghĩ rất kỹ lưỡng mới đưa ra được quyết định.

Cung Song Ngư vẫn ung dung như chưa có gì

Anh chàng Song Ngư yêu khá nhiều cô gái, ngang dọc tình trường  khá nhiều nên cũng đủ hiểu về các cô nàng. Vì vậy so với 12 cung hoàng đạo nam trên thì khi bị người yêu đòi quản lý tiền chàng vẫn ung dung tự tại như không có chuyện gì xảy ra và giải quyết một cách đơn giản.

Bình luận

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here