Luận đoán chi tiết tử vi tuổi Mùi năm 2017

855

Năm Đinh Dậu là một năm ít sóng gió với những người tuổi Mùi. Vậy tử vi tuổi Mùi năm 2017 có gì khởi sắc về tình duyên, sự nghiệp, tài vận không?

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua sự nghiệp

Theo tử vi năm 2017 luận đoán: do tác động của trường khí mà người tuổi Mùi dễ trong năm Đinh Dậu có nhiều thương tích về thể xác. Do đó dù làm bất cứ công việc gì bạn hãy cẩn thận để hạn chế những thương tổn. Ngoài ra trong năm nay những người tuổi Mùi cũng có những tâm tình thầm kín khó có thể giải tỏa nỗi niềm. Khi ra đường bạn nên tỉnh táo để hạn chế những sự cố hiểm nguy gặp ngay trước mắt khi đi trên đường.

 

Luận đoán chi tiết tử vi tuổi Mùi năm 2017

Về sự nghiệp bạn cần nỗ lực nhiều hơn, thận trọng trông việc và cũng trong năm nay người tuổi Mùi sẽ liên tục gặp những sự cố bất ngờ. Tuy nhiên một tín hiệu mừng từ tử vi tuổi Mùi năm 2017 đó là công việc có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nhờ sự dung hòa trong các mối quan hệ đồng nghiệp nên bạn được quý nhân phù trợ, mọi khó khăn đến mấy cũng có thể giải quyết được. Để công việc làm ăn được tiến triển, thuận lợi hơn nữa bạn cần tập trung vào các mối quan hệ, lấy vĩ hòa vi quý làm trọng để giải quyết mọi vấn đề.

Cũng trong năm nay bạn thường xuyên đi công tác xa nhà nên cần thận trọng. Trong những chuyến đi xa bạn có thể gặp trục trặc thậm chí hiểu nhầm về mặt tình cảm. Năm Đinh Dậu sự nghiệp của người tuổi Mùi có xu hướng thoái trào vào dịp cuối năm, không thuận lợi nhiều rào cản còn chờ ở phía trước. Để thay đổi cục diện này bạn có thể khởi nghiệp bằng một công việc mới để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua tài vận

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 cũng nói lên rằng năm nay tài vận của bạn ở mức trung bình, chưa hẳn đã khởi sắc. Tuy nhiên nhờ những nguồn thu từ công việc làm thêm bên ngoài nên cũng coi như có của ăn của để. Nếu bạn làm công ăn lương thì nguồn thu sẽ hạn hẹp hơn nhiều do công việc khó khăn, thường xuyên bị chèn ép. Ngược lại những người tuổi Mùi khởi nghiệp từ công việc kinh doanh sẽ có cơ hội thăng tiến hơn. Cũng trong năm Đinh Dậu những nhà kinh doanh tuổi Mùi sẽ thu được nguồn lợi lớn. Đây là thành quả họ thu được hoàn toàn không dựa dẫm vào bất cứ ai. Tuy nhiên bạn cần nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để có nguồn thu lớn trong những dịp cuối năm này.

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua tình yêu

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 qua tình yêu

Cũng như sự nghiệp tình duyên của người tuổi Mùi ở mức bình thường. Nếu như năm 2016 là năm đại lợi cả về sự nghiệp, tình duyên thì năm Đinh Dậu hoàn toàn ngược lại. Một điềm báo rằng, trong những tháng cuối năm bạn sẽ phải kết thúc với mối tình sâu đậm bấy lâu nay. Do đó trong năm nay về mặt tình duyên hoàn toàn không có gì sáng sủa. Nếu bạn quen biết hay gặp nhau nên tìm hiểu kỹ, không thể đốt cháy giai đoạn dù bạn muốn như vậy.

Đối với những người đã kết hôn tình cảm cũng không có sự khởi sắc. Do công việc bộn bề nên cả hai ít có thời gian, không gian riêng dành cho nhau. Đó cũng là nguồn cơn khiến cả hai thương tổn về mặt tình cảm, họ luôn cảm thấy cô đơn, trống vắng ngay cả khi kề bên nhau. Cách hóa giải tình duyên tốt nhất là bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 về mặt sức khỏe

Trong năm Đinh Dậu người tuổi Mùi thường bị thương tích hay phải trải qua những ca phẫu thuật. Để tránh những bất trắc bạn nên đi xét nghiệm tổng thể để có vấn đề gì còn kịp thời chạy chữa. Nếu bạn làm những công việc như lái xe hay vận hành máy móc cũng cần thận trọng hơn, để tránh thương tổn từ những vật sắc nhọn hay kim loại.

Để hóa giải những vận hạn xấu người tuổi Mùi bạn tuyệt đối không nên để vật sắc nhọn chiếu vào mình, góc nhà góc cột cũng vậy, tránh gương chiếu vào chỗ ngồi hay giường ngủ, nên dùng gương đồng phong thủy để hóa giải bớt sát khí. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải hoặc chọn những trang phục màu hồng, đỏ như thạch anh hồng, mã não đỏ, ruby, san hô đỏ, bích tỷ… sẽ có lợi cho bạn.

Bình luận