Luận đoán tử vi tuổi tuất năm 2017 xem tiền tài tình cảm ra sao?

678

Theo tử vi tuổi tuất năm 2017  về sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, về tình cảm tuy cò vận đào hoa nhưng cũng cần cẩn thận khẻo xảy ra những cãi vã.

Sự nghiệp của tuổi tuất năm 2017

Năm 2017 sự nghiệp tuổi Tuất có Thái Dương tinh nhập mệnh, vì vậy rất có lợi cho sự nghiệp của người mệnh nam, nhất là trong các lĩnh vực máy tính điện tử, phụ kiện thời trang, xe hơi…

Thái Dương có hào quang vạn trượng vì vậy mang ý nghĩa chỉ sự công bằng, nhân khí hài hòa, nếu làm lãnh đạo luôn được cấp dướng trợ lực. Tuy nhiên nhược điểm của sao này là dễ sao nhãng, có thể bỏ qua những tiểu tiết làm mệnh này thấy mệt mỏi. Để sự nghiệp được suôn sẻ tốt nhất nên thể hiện năng lực của mình, rèn giữa bản thân.

Năm 2017 sự nghiệp tuổi Tuất có Thái Dương tinh nhập mệnh,
Năm 2017 sự nghiệp tuổi Tuất có Thái Dương tinh nhập mệnh

Tuổi tuất năm 2017 có thêm cục diện Hại Thái Tuế vì vậy khó tránh khỏi những lúc đôi co với khách hàng, đồng nghiệp, họ có thể đưa ra những yêu cầu vô lý hoặc có những thái độ không hợp tác. Tuy nhiên nhờ có Thiên Ất tức quý nhân đứng ra che chắn, vì vậy lúc khó khăn luôn có người đứng ra giúp đỡ.

Nữ nhân có tử vi tuổi tuất năm 2017 cũng có được sự trợ giúp của đồng nghiệp vì vậy sự nghiệp tăng đáng kể. Tuy nhiên mệnh này cũng cần lưu ý, trong năm có Đào Hoa tinh nhập cung, vì vậy tốt nhất nên giữ khoảng cách với đồng nghiệp nam, tuyệt đối không được xử lý công việc theo cảm tính, tránh liên lụy tới công việc, sự nghiệp.

 Luận về Tài lộc của tuổi tuất 2017

Theo tử vi tuổi tuất 2017 thì đây là năm tài vận tốt tươi, có quý nhân phù trợ  định hướng kiếm tiền. Những người kinh doanh buôn bán có mối làm ăn, nếu cần có thể nắm bắt cơ hội để tiền đồ rộng mở.

 Năm nay, tuổi tuất bị ảnh hưởng bởi Khí và Thái Tuế lưu niên, vì vậy tâm lý dễ bị dao động, dễ nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực nên có thể bỏ lỡ cơ hội tốt. Bên cạnh đó, năm 2017 có Bạo Bại hung tinh hoành hành vì vậy cần lưu ý tới thời gian đáo hạn nợ của khách hàng, cẩn thận kẻo bị “cuỗm” mất. Cần lưu ý tháng 3, 6 và 9 âm lịch, có thể  bị phá tài, tiền đến tay lại không may bị cướp mất.

Để tài lộc được thuận buồn xuôi gió, tuổi tuất có thể bài trí vật phẩm phong thủy đó là: “Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo”. Ánh sáng của Kim Lộc Đắc Bảo giúp chiêu nạp tài khí rất tốt, tài lộc trong cả năm tăng tiến, đồng thời có thể làm giảm tình trạng phá tài, gặp nhiều may mắn, tài vận trôi chảy, hanh thông.

Luận đoán tình cảm tuổi tuất năm 2017

Tử vi tuổi tuất năm 2017 xét về mặt tình cảm có Hàm Trì đào hoa tinh lâm mệnh vì vậy thời điểm mà vận đào hoa vượng nhất so với những năm gần đây trở lại. Do Thái Dương đại diện cho quý nhân là nam giới nên tình duyên của nữ mệnh này vô cùng sinh động .

Tử vi tuổi tuất năm 2017 xét về mặt tình cảm có Hàm Trì đào hoa tinh lâm mệnh
Tử vi tuổi tuất năm 2017 xét về mặt tình cảm có Hàm Trì đào hoa tinh lâm mệnh

Với nhưng người đã có người thương hoặc đã kết hôn khi vận dào hoa vượng vào người cộng thêm cục diện Hại Thái Tuế sẽ dễ dẫn đến cãi vã ảnh hưởng đến tình yêu và hạnh phúc. Chính vì vậy, tuổi tuất cần tính táo khi tiếp xúc với những người khác giới và sáng suốt trong các mối quan hệ của mình.

Để tình duyên được thăng hoa bạn có thể đao vòng tay có Hồ ly đen để thúc vận thế tình duyên giúp cho những người độc thân thì nhanh chóng tìm được nửa kia, vợ chồng hòa hợp, tình cảm mặn nồng.

Sức khỏe của tuổi tuất 2017

Năm 2017 tuổi tuất sẽ phải làm việc vất vả với nhiều áp lực vì vậy mà khó tránh khỏi mất ngủ, đau nhức xương khớp. Tuy nhiên nhờ có cát tinh trợ lực nên bệnh cũng nhanh chóng qua khỏi.

Do năm nay có Hại Thái Tuế chiếu bản mệnh nên tuổi Tuất cũng cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông, nhất là những người phải lái xe đi xa. Trước mỗi chuyến đi, tuổi này cần kiểm tra xe cộ, mũ bảo hiểm thật cẩn thận đề hòng họa huyết quang.

 Khi lái xe phải lưu ý an toa giao thông, không uống rượu bia kẻo vi phạm giao thông, nghiêm trọng hơn có thể gây tai nạn. Khi đi xe có thể treo: “Đào Vận Các Mão Tuất Đường Kiệt Thái Tuế” để hóa giải sát khí và những mối nguy hiểm rình rập.

Bình luận