Luận đoán tử vi tuổi Tý năm 2017 chuẩn xác nhất

932

Tử vi tuổi Tý năm 2017 dự báo nhiều thay đổi về tình duyên, sự nghiệp. Cùng trang Sức khỏe của bạn xem tử vi của con giáp này trong năm Đinh Dậu có gì mới!

Những người tuổi Tý bao gồm các tuổi sau: Giáp Tý – 1948, Bính Tý – 1960, Mậu Tý – 1972, Canh Tý – 1984 và Nhâm Tý – 2008. Trong năm Đinh Dậu, tử vi tuổi Tý có gì đổi khác?

Tổng quan về tử vi tuổi Tý năm 2017

Trong năm Đinh Dậu những người tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc. Dự báo đây sẽ là một năm phất lộc với những ai đang làm công ăn lương. Với tính cách trung thực những người tuổi Tý luôn được cấp trên đánh giá cao và giao cho những công việc quan trọng, dự án lớn. Do đó bạn hãy chớp lấy thời cơ này để chứng minh năng lực của bản thân mình. Đối với những người kinh doanh tự do cũng là thời điểm tốt để bạn phát triển và thực hiện các dự định của mình. Trong năm Đinh Dậu bạn sẽ kiếm được lợi nhuận lớn từ các thương vụ lớn và nhỏ.

Luận đoán tử vi tuổi Tý năm 2017 chuẩn xác nhất

Công việc tiến triển khá tốt đồng nghĩa với việc bạn sẽ khá bận rộn đặc biệt là vào những tháng cuối năm. Vì vậy bạn nên chuẩn bị một tâm thế thật tốt cả về tâm lý lẫn sức khỏe để chiến đấu với công việc nhé. Tuy nhiên về mặt tài chính của người tuổi Tý cũng có những giai đoạn khó khăn. Đặc biệt là đầu năm khi Sao Chính Tài chiếu mang theo nguồn năng lựng xấu khiến cho việc kiếm tiền của họ bấp bênh. Thậm chí nhiều người không nỗ lực, buông xuôi sẽ phải gây dựng từ hao bàn tay trắng. Đặc biệt vào khoảng thời gian tháng 7,8 những người tuổi Tý sẽ gây bất đồng với đồng nghiệp dẫn đến kết quả xấu trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Về mặt sức khỏe do năm nay tinh thần không được ổn, nên tuổi Tý cũng ốm đau thường xuyên. Cũng vì chuyên tâm với công việc nhiều nên bạn sẽ không còn nhiều thời gian cho đối phương. Do đó để duy trì mối quan hệ khăng khít hãy sắp xếp thời gian, công việc để quan tâm đến một nửa của mình nhé.

Tử vi tuổi Tý năm 2017 qua từng năm sinh

Vận mệnh người tuổi Tý sinh năm 1960

So với năm trước Tử vi năm 2017 của người tuổi Tý sẽ không được tốt. Đây là một năm bạn hao tài tốn của khá nhiều bởi số tiền kiếm được sẽ luôn được sử dụng hết mà không dư dả được đồng nào. Một phần là do tính vung tiền quá trán của bạn, một phần là do quá tin tưởng bạn bè nên cho vay không đòi lại được. Trong năm Đinh Dậu những người thuộc tuổi Canh Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý, sự nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, đổ bể. Để hóa giải vận hạn trên bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thiết lập lại các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Tý năm 2017 qua từng năm sinh

Vận mệnh người tuổi Tý sinh năm 1972

Đây là một năm khá thuận lợi về sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe. Do đó nếu bạn đang mong muốn kiếm được một công việc ổn định hãy tranh thủ thời gian này. Đây cũng là thời điểm tốt để tiện cho việc thăng quan tiến chức về sau. Một vấn đề khó khăn đối với người tuổi Tý đó là thường xuyên phải đi làm xa hoặc công tác xa nhà thì nên cẩn thận về đồ đạc, tránh việc bị mất cắp hay thất lạc. Đồng thời bạn cũng nên cẩn trọng đến lời ăn tiếng nói để tránh thị phi, mất hòa khí với đồng nghiệp.

Vận mệnh người Tuổi Tý sinh năm 1984

Theo tử vi tuổi Tý năm 2017 đòi hỏi bạn sẽ phải nỗ lực cố gắng rất nhiều. Mọi sự nỗ lực cố gắng của bạn sẽ thu được thành quả xứng đáng. Cuối năm bạn sẽ thu được thành quả, lợi nhuận to lớn từ công việc. Tuy nhiên dù tài chính khá rủng rỉnh nhưng bạn cũng đừng nên chủ quan. Ngược lại bạn phải hết sức cẩn thận để tránh những mối quan hệ riêng tư làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Sức khỏe của bạn trong năm nay cũng không có gì xấu!

Vận mệnh người tuổi Tý sinh năm 1996

Những người thuộc tuổi Bính Tý trong năm Đinh Dậu sẽ là một năm đại lợi cho gia chủ. Mọi công việc, sự nghiệp lẫn tình duyên đều thuận lợi theo ý muốn. Mặc dù năm 2017 bạn rất có thể sẽ xảy ra tranh chấp với những người cùng tuổi. Do đó trong quá trình hợp tác làm việc bạn cần phải kiểm chế và suy xét mọi việc cẩn thận tránh đổ lỗi oan cho người khác. Chỉ cần vượt qua những khó khăn trên chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công mĩ mãn.

Bình luận