Nối mi bao nhiêu tiền để sở hữu bờ mi đẹp xuất sắc?

1096

Nối mi phương pháp làm đẹp đơn giản giúp “ăn gian” độ dày, độ dài và độ cong hiệu quả cho bờ mi.

Mặc dù ra đời từ rất lâu trước đó nhưng nối mi vẫn luôn tạo được sức hút khó cưỡng. Vậy, nối mi  là gì và quan trọng hơn cả là nối mi bao nhiêu tiền ?

nối mi đẹp mộng mơ
Mắt đẹp mi cong cho lòng người say đắm

Nối mi là gì?

Nối mi là kỹ thuật làm đẹp mà ở đó các stylist sẽ hô biến độ dầy, độ dài và độ cong cho mi bằng cách nối những sợi mi nhân tạo lên những sợi mi thật bằng một loại keo dán an toàn dành riêng cho nối mi.

Nối mi có những  kỹ thuật nào

Về cơ bản thì nối mi hiện nay được chia làm 2 kỹ thuật chính: Nối mi classic và nối mi volume

Nối mi classic: hay còn gọi là kỹ thuật nối one by one. Tức là 1 sợi mi nhân tạo sẽ được nối trực tiếp nối trên 1 sợi mi thật.

Nối mi volume:  Như bài trước chúng tôi đã đề cập, đây là kỹ thuật nối nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật. Có rất nhiều loại nối volume như: 2D, 3D, 4D, 6D,…

Đọc Thêm: 10 Mẹo Tự Nhiên Chăm Sóc Da Ban Đêm

Có những kiểu nối mi nào phổ biến?

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho những bộ mi nối các stylist đầy sáng tạo đã cho ra đời rất nhiều các kiểu mi độc đáo:

Kiểu mi Natural: Gia tăng chiều dài và số lượng mi một cách tinh tế cho đôi mắt tự nhiên hài hòa

Kiểu mi Doll: Lông mi dài hơn được đặt ở trung tâm mắt để mắt to tròn và dài hơn

Kiểu mi Kitty: Nhân mạnh chiều rộng của đôi mắt làm cho kỳ diệu và bí hiểm

Kiểu mi Lavish: Lông mi trở nên dài, nhiều và cong cho một ánh nhìn đầy quyến rũ

Những lợi ích tuyệt vời từ việc nối mi

Nối  mi chỉ là kỹ thuật làm đẹp đơn giản nhưng lại có khả năng mang đến nhiều lợi ích tích cực:

Tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt: Nối mi có thể giải quyết triệt để tình trạng mi ngắn, thư, mỏng và thay vào đó là bờ mi dài, dày và cong vút từ đó giúp cho đôi mắt trở nên  đẹp hơn  và cuốn hút ánh nhìn hơn.

địa chỉ nối mi đẹp
Mắt đẹp cuốn hút sau nối mi

Tiết kiệm thời gian trang điểm:  Sau khi nối mi chunga ta sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức cho việc trang điểm mắt.

Với bờ mi dai, dày và cong chúng ta dĩ nhiên sẽ chẳng cần phải dử dụng đến kẹp mi thậm chí là không cần mascara nhưng vẫn đủ hút hồn.

Nối mi bao nhiêu tiền ?

Hiện nay trên thị trường làm đẹp giá nối mi có sự chênh lệch đáng kể. Cụ thể tại những  địa chỉ nối mi bình dân thì giá nối mi chỉ giao động từ 200.000vnđ – 300.000vnđ.

Còn đối với những địa chỉ nối mi cao cấp thì mức giá sẽ giao động từ 500.000vnđ – 1.000.000vnđ tùy theo khách chọn nối volume hay classic.

Sở dĩ có sự chênh lệch giá đáng kể như trên là do chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi sẽ có sự cao thấp rõ ràng.

Ngoài ra độ an độ an toàn của các sản phẩm như nguồn gốc  xuất xứ của keo dán mi, chất mi,…cũng quyết định đến giá thành của dịch vụ.

mi cong đẹp tự nhiên
Mi cong đẹp tự nhiên

Ông bà xưa có câu “giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”. Và nối mi là loại hình làm đẹp có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đôi mắt.

Vậy nên, khi quyết định sử dụng dịch vụ chúng ta đừng quá coi trọng đến vấn đề giá cả, đừng quá đặt nặng nối mi 3D giá bao nhiêu? Nối mi đắt hay rẻ mà hãy chú ý đến hiệu quả thẩm mỹ đạt được, yếu tố chất lượng và độ an toàn.

Bình luận