Thợ lát gạch quận 1

299

Thợ lát gạch quận 1 uy tín, chất lượng làm mới lại ngôi nhà, cải tạo lại không gian với chi phí tiết kiệm nhất. Với đội ngũ thợ lát gạch quận 1 lát gạch tại tphcm có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và cẩn thận. Nhiệt tình, niềm nở khi làm việc với các khách hàng. Nhận thực hiện thi công làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của khách. Làm việc 24/24, tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ và chủ nhật.

Thợ lát gạch quận 1
Thợ lát gạch quận 1

Hãy gọi ngay cho công ty của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi – đội thợ lát gạch quận 1 làm những gì?

Dịch vụ với đội thợ lát gạch quận 1 chuyên thi công làm mới ốp lát.

 • Ốp lát gạch nền nhà, lát gạch phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh,…
 • Đục nền cũ, chuyển xà bần hay gạch vỡ ra khỏi công trình.
 • Láng nền cán vữa nền nhà
 • ốp lát gạch chân tường
 • ốp gạch lên các tường cũ, ốp gạch thẻ
 • Dịch vụ xây trát tường, xây mới
 • Đập phá hay tháo dỡ công trình cũ
 • Cải tạo sửa chữa nhà
 • Dịch vụ về trần tường thạch cao

Các công trình mà công ty chúng tôi sửa chữa, thi công cam kết không xảy ra các tình trạng như bong tróc, rỗng ruột. Các nền gạch lát không bị bung vỡ hay kênh lệch sau một thời gian sử dụng. Đảm bảo sự gắn kết bền chắc giữa gạch ốp lát và mặt sàn, tường. Đảm bảo độ kết dính chắc bền cho công trình bền và đẹp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn lựa chọn gạch chất lượng để thi công.

Để công trình nhà bạn đẹp như mới khi được thay áo mới bằng các loại gach. Thì ngoài việc chất lượng vật liệu gạch đá phải tốt thì cần có đội thợ lát gạch quận 1  dày dặn kinh nghiệm. Một người thợ ốp lát gạch gạch giỏi nắm được các kiến thức và xử lý tốt. Về độ hở đường roong gạch là bao nhiêu. Các công đoạn cán hồ nền phải thật phẳng. Công đoạn chà roong gạch vệ sinh và hoàn thiện phải cẩn thận, tỉ mỉ… Nếu đáp ứng được hết các yêu cầu điều kiện như vậy thì công trình bạn mới bền và đẹp được.

Thợ lát gạch quận 1
Thợ lát gạch quận 1

Các lưu ý khi bạn muốn ốp lát gạch cho công trình của mình với đội thợ lát gạch quận 1:

Dù công trình của bạn có đội thợ lát gạch quận 1 chúng tôi thi công. Nhưng các gia chủ cũng cần nắm được các điểm lưu ý để kiểm soát các công việc:

 1. Nền hay cốt nền phải được bằng phẳng bằng cách đầm kĩ, đảm bảo nền không bị sụt lún. Tạo độ chắc chắn nền ổn định để có thể đi lại trên nền gạch, đá lát.
 2. Vệ sinh nền sạch sẽ và phải tạo độ ẩm cho mặt sàn bê tông trước khi ốp lát gạch. Đối với các sàn đã lát gạch thì cần phải tạo độ nhám cho sàn trước khi cán vữa để tạo độ bám dính.
 3. Định vị cho mặt sàn theo cốt 0-0 là phẳng bằng hay phẳng dốc ( tùy thuộc vào vị trí lát nền)
 4. Cán vữa để trộn xi măng và cát đen theo đúng tiêu chuẩn mác vữa. Đảm bảo bề mặt nền phải phẳng không bị lồi lõm.

5.Dán lát gạch : Có thể dán gạch theo các dây căng sẵn. Thợ dán gạch từ trái qua phải, làm từ trong ra ngoài.

 1. Dùng xi măng màu hay gọi là roong để miết vào mạch gạch và làm vệ sinh bề mặt sạch sẽ. Đây là khâu khá quan trọng đmả bảo độ bền và màu sắc tự nhiên của gạch.

Khi có nhu cầu về sữa chữa nhà tìm đội thợ lát gạch quận 1, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi .

Bình luận