Top 5 đồng hồ thông minh “đáng đồng tiền bát gạo”

4074

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh để phục vụ trong công việc,học tập cũng như cuộc sống không còn xa lạ nữa, chúng sẽ khiến bạn phải há hốc bởi những tính năng tuyệt vời.

Đồng hồ thông minh Moto 360 Gen 2

So với các mẫu đồng hồ thông minh trước đây Moto 360 Gen 2 có sự nâng cấp cải tiến vượt trội hơn so với các phiên bản trước về cả phong cách, thiết kế và cấu hình.

Đồng hồ thông minh Moto 360 Gen 2 có thiết kế hoàn hảo
Đồng hồ thông minh Moto 360 Gen 2 có thiết kế hoàn hảo

Moto 360 Gen có hệ điều hành watchOS 3 có khả năng tương thích với IOS; Màn hình: 1.53″ OLED; có chip xử lý: S2 dual-core; Bộ nhớ lớn lên đến 8GB; thời lượng pin đạt đến 18 giờ, có thể kết nối với wifi, Bluetooth, NFC, đạt tiêu chuẩn NPX 7. Mẫu đồng hồ thông minh này có khả năng chống thấm nước, định vị GPS cho người dung. Tuy nhiên chúng có giá cả vô cùng đắt đỏ, thiếu đi nhiều ứng dụng.

Mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2

Đồng hồ thông minh Apole 2 có nhiều cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó được đánh giá cao nhất trong dòng đồng hồ thông minh 2017. Apple Watch sở hữu chip S2 nên khả năng hoạt động nhanh mang lại trải nghiệm lớn cho người dung, thời lượng pin cũng được nâng cao hơn. Đồng hồ thông minh Apple Watch 2 hầu như khắc phục các điểm yếu của các phiên bản trước làm hài lòng người tiêu dùng hơn.

Mẫu đồng hồ thông minh Sam Sung Gear S3

Đồng hồ thông minh Gear S3 có hệ điều hành Tizen OS; Chúng có thể tương thích với Android, iOS; Màn hình: 1.3″ 360 x 360 Super AMOLED; Chip xử lý: Dual-core 1.0GHz; Bộ nhớ: 4GB; Thời lượng pin cao đạt đến 72 giờ, có sạc không dây; Đạt chuẩn: IP68; Đồng thời  hỗ trợ kết nối với Bluetooth, wifi, 4G.

Chúng có ưu điểm lớn nhờ giao diện dễ sử dụng, pin khủng, màn hình sáng tuy nhiên chúng thiếu đi nhiều ứng dụng quan trọng, thiết kế lớn.

Trên thị trường đồng hồ thông minh Sam Sung Gear S3 là mơ ước sở hữu của nhiều người với màn hình 1.3 inch có độ phân giải cao 360 x 360 có thể hiện thị ngay cả khi sử dụng ở ngoài trời. Thời lượng pin cao đáp ứng nhu cầu người dùng. Khi đưa tay lên màn hình đồng hồ sẽ sáng ki đưa tay xuống màn hình sẽ tắt nên vô cùng tiết kiệm pin

Mẫu đồng hồ thông minh LG Watch Sport

LG Watch Sport sở hữu hệ điều hành Android Wear 2.0;  khả năng tương thích cao với Android, iOS; Màn hình: 1.38″ OLED; Bộ vi chip xử lý: Snapdragon Wear 2100; Có dung lượng: 4GB; Thời lượng pin: 16 giờ; Sạc không dây. Ưu điểm khan chống thấm nước cao, hỗ trợ kết nối với các thiết bị như wifi, Bluetooth, NFC, cấu hình cao, thiết kế thể thao mạnh mẽ, duy chỉ có vấn đề lo ngại về thời lượng pin.

LG Watch Sport có vẻ bề ngoài dày dặn mạnh mẽ người anh em LG Watch Style của minhd do sở hữu màn hình1.38 mm. Mẫu đồng hồ thông minh được thiết kế dành riêng cho những người chuyên luyện tập thể thao có độ cảm bieiens cao, gia tốc kế, tích hợp định vị GPS. Cho phép kết nối với LTE để nhắn tin, gọi diện, kết nối mạng từ đồng hồ và NFC hỗ trợ Android Pay.  Không chỉ vậy sức mạnh của LG Wathch Sport nằm ở chip xử lý Snapdragon Wear 2100 và RAM 768MB giúp nó hoạt động khá mượt mà tạo trải nghiệm mới lạ tốt nhất cho người dùng.

Mẫu đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazfit có cấu hình : vi xử lý tốc độ 1.2GHz, RAM 512MB, ROM 4GB, màn hình: 1.43 inch. Có các tính năng như định vị GPS, đo nhịp tim, chế độ luyện tập, đếm bướ đi, thời lượng pin khủng có thể sử dụng tới 5 ngày nếu không bật GPS.

Đồng hồ thông minh Xiaomi đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng
Đồng hồ thông minh Xiaomi đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng

Đồng hồ thông minh Xiaomi Amazft có thiết kế đậm chất thể thảo, hầm hố, mặt đồng hồ trong, có viền bằng kim loại không gỉ  taopj nên sự chắc chắn mạnh mẽ cho Xiaomi Amazfit. Dây đeo thiết kế bằng cao su dẻo, bản to tạo sự cân bằng, khi đeo khá êm tay chống thấm mồ hôi.

Bên cạnh đó nhờ sở hữu màn hình cảm ứng OLED độ phân giải 300 x 300 nên hiển thị tốt, cảm ứng mượt đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Với top 5 đồng hồ thông minh này sẽ giúp khách hàng có sự trải nghiệm đặc biệt và có nhiều ứng dụng tiện ích trong cuộc sống.

Bình luận