Tử vi tuổi Dậu 2017: Một năm đầy biến động nhưng rồi cũng qua

702

Tử vi tuổi Dậu năm 2017 dự là có nhiều biến động so với những năm trước bởi đây là năm của tuổi này vì vậy vận khí sẽ có nhiều biến đổi.

Tổng quan về tử vi tuổi dậu 2017

Năm nay, tuổi dậu có xuất hiện Phục Ngâm, mệnh chủ có Tuế Giá. Đây là thái tuế lâm mệnh, cần biết tự thân đa biết ắt vận khí sẽ biến đổi theo.

Bên cạnh đó, tuổi dậu còn còn có Văn Xương tinh nhập mệnh, Hoa Cái chiếu trực. Năm nay tuổi dậu có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động nghệ thuật sáng tạo, nâng cao vận tuế cho cả năm. Tuy nhiên Tuế giá xuất hiện có mối liên quan mật thiết với vấn đề xe cộ. Vì vậy, nếu muốn đổi zxe mới hay phát triển nghề nghiệp trong ngành vận tải có thể sẽ là cơ hội tốt.

Bản mệnh của tuổi dậu trong năm 2017 có nhiều dự định lớn, tuy nhiên để có thế thành công cần hạ quyết tâm lớn, mất nhiều công sức. Vì là năm tuổi nên có Chỉ Bối hung tinh nhập cung mệnh, điều này báo hiệu trong công việc có thể bị tiểu nhân giờ trò nên làm việc gì cũng cần hết sức cẩn thận.

Tổng quan về tử vi tuổi dậu 2017
Tổng quan về tử vi tuổi dậu 2017

Năm 2017, bản mệnh tuổi dậu nên đeo những vật phẩm phong thủy vòng như: “Đào Vận Các Tị Dậu Sửu Thần Bảo Vận Trận”, điều này giúp gia chủ thúc đẩy vận khí đi lên, tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, học hành tiến tới.

Tài lộc tử vi tuổi dậu 2017

Đường chính tài của tuổi dậu 2017 không quá tệ nhưng lại có Đại hao hung tinh trực chiếu, điều này báo hiệu có thể sẽ bị hao tổn tiền bạc. Nhất là vào giai đoạn hè thu, lúc bản mệnh có ý định đi du lịch. Vì vậy tuổi này hết sực cân nhắc với những chuyến đi chơi xa, cẩn thật kẻo tiền mất tật mang.

Việc làm ăn, hay công việc của tuổi dậu vào đầu năm sẽ có nhiều biến động lớn nhưng đến những tháng cuối năm sẽ đi vào ổn định. Để đẩy tài lộc vào thì tuổi nay có thể bài trí phong thủy theo: Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo. Ánh sáng của Kim Lộc Đắc Bảo sẽ giúp chiêu nạp tài khí, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giảm tình trạng phá tài, vạn sự hanh thông.

Tình cảm tuổi dậu năm 2017

Theo tử vi tuổi dậu 2017 sẽ có nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ, tốt nhất tuổi náy nên chủ động nắm bắt các mối quan hệ để giúp tình đảm đơm bông kết trái qua những chuyến đi. Tuổi dậu vốn khá linh hoạt nên không khó khăn để kết thân trong các mối quan hệ bạn bè tình cảm. Tuy nhiên bản mệnh của tuổi này mang hành kim nên đôi khi vô tâm gây cảm giác xa cách với người xung quanh.

Theo tử vi tuổi dậu 2017 sẽ có nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ
Theo tử vi tuổi dậu 2017 sẽ có nhiều cơ hội phát triển các mối quan hệ

Những người đã có đôi hay kết hôn khá vượng đào hoa, tuy nhiên do ảnh hưởng của năm tuổi nên dễ bị đào hoa sát. Bên cạnh đó khi tiếp xúc với các đối tượng phải thật tỉnh tảo, nên an phận thủ thưởng khẻo phá vỡ hạnh phúc đang có, mất nhiều hơn được.

Với những cặp đang yêu cũng có thể kết hôn trong năm, tuy nhiên để hóa giải ảnh hưởng của năm tuổi tốt nhất nên lấy khí để xua đi tai họa, lựa chọn ngày lành thánh tốt thật kỹ.

Để tình duyên, tình cảm được thuận lợi trong năm 2017, cung này có thể đeo vòng tay có hình hồ ly đen để giúp thúc đẩy vận thế tình duyên, nhanh chóng tìm được những đối tượng phù hợp, vợ chồng hòa hợp, tình cảm mặn nồng tránh kẻ xấu phá hoại.

Về sức khỏe tuổi dậu 2017

Trong tử vi tuổi dậu 2017 thì cũng có nhiều vấn đề về sức khỏe cần chú ý. Năm này, mệnh chủ thường gặp các vấn đề về da dẻ, mẩn đỏ, ngứa ngáy, đi ngoài…

Ngoài ra, vì là năm tuổi nên bạn cần hết sức chú ý các vấn đề về đi lại phòng sự cố bất ngờ nhất là vào các tháng: 1, 4, 7 âm lịch, nếu đi xa không nên đi 1 mình.

Nữ nhân tuổi dậu khi mang thai cần hết sức chú ý đến các vấn đề an toàn thực phẩm tránh tránh bị ngộ độc không mong muốn.  Đàn ông ra đường, tránh uống rượu bia để không phi phạm giao thông hay gây tai nạn.

Bình luận