Tử vi tuổi Mùi năm 2017 dễ bị thương tích hạn chế đi xa

806

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 không hẳn là xấu, ảm đạm nhưng người tuổi Mùi cũng không có sự khởi sắc, lạc quan trong năm nay, cần cẩn thận khi đi xa.

Năm 2017 do tác động của trường khí nên tuổi Mùi dễ có hạn về thương tích nên làm việc gì cũng cần cẩn trọng. Chuyện tình cảm cũng không được thoải mái lắm cần tránh mất kiểm soát sẽ gây vận xấu cả năm.

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 về sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 không có gì đột biến đặc sắc
Tử vi tuổi Mùi năm 2017 không có gì đột biến đặc sắc

Tử vi năm 2017 của người không có nhiều đột biến cũng không có quý nhân phù trợ nên cần chú ý đến các mối quan hệ trong cơ quan, nên lấy dĩ hòa vi quý làm gốc để giải quyết mọi vấn đề.

Trong năm nay nếu có cơ hội đi công tác nên cẩn trọng, tử vi tuổi Mùi năm 2017 tiến triển chậm bởi vậy nếu không có quyết định lớn trong công việc hoặc định chuyển việc không thăng chức thì nên ở nguyên vị trí hiện tại. Nếu bất đắc dĩ phải chuyển việc thì nên đợi đến sau tháng 7 mới thực hiện.

Trong năm Đinh Dậu sự nghiệp của người tuổi Mùi không có sự thuận lợi, thậm chí có xu hướng thoái trào, có nhiều cản trở nhất là trong quá trình giao tiếp ứng xử với mọi người. Nguyên nhân bởi vì người tuổi Mùi không chú trọng cải thiện các mối quan hệ với mọi người khiến khoảng cách với đồng nghiệp ngày càng xa hơn. Tuổi Mùi cần tìm cách thay đổi cục diện này để không bị ảnh hưởng tới sự nghiệp công việc của mình.

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 về tài vận

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 tài vận không có sự khởi sắc chỉ ở mức độ trung bình, gọi là có của ăn của để. Không những vậy có những trục trặc khó khăn nhỏ trong

Tài vận ở mức trung bình, tuy chưa hẳn là khởi sắc, nhưng cũng coi như có của ăn của để. Ngoài ra có những trục trặc nhỏ làm bạn cảm thấy không được thông suốt. Người tuổi Mùi làm lãnh đạo hay kinh doanh đều có thuận lợi hơn, nhất là đi trước thị trường. Người làm công cũng có cơ hội phát huy tài năng, nhưng không nhiều. Năm 2017 là năm đầu tư ở mức bình thường, vì thế không nên dốc nhiều tiền bạc vào một khoản đầu tư nào, cũng không được dựa dẫm vào người khác.

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 về tình cảm hôn nhân

Tử  vi tuổi Mùi năm 2017 chuyện tình cảm bình thường không có gì biến chuyển nếu như người tuổi Mùi đã chia tay từ năm ngoái chuyện tình duyên không có khởi sắc, nếu năm có niềm vui tình cảm ổn định hơn. Đối với người tuổi Mùi không nên quá vội vàng đốt cháy giai đoạn, dù đối tượng đã quen biết hoặc mới gặp nhau nên tìm hiểu nhau kỹ càng hơn

Đối với những người đã có gia đình tình cảm ổn định không có biến chuyển, bởi do áp lực bận rộn trong công việc nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Xét tổng thể gia đình người tuổi Mùi không có gì xấu, thi thoảng có những tranh cãi nhưng không đáng kể bởi những hiểu lầm nhỏ hoặc do không quan tâm đến chuyện tình cảm vợ chồng.

Tử vi tuổi Mùi năm 2017 về sức khỏe

Tuổi Mùi năm 2017 cần hạn chế đi xa chú ý đến sức khỏe
Tuổi Mùi năm 2017 cần hạn chế đi xa chú ý đến sức khỏe

Trong năm Đinh Dậu người tuổi Mùi cần lưu ý nhiều về sức khỏe, dễ bị thương tích hoặc phải phẫu thuật. Tốt nhất nên kiểm tra sức khỏe tổng thể để kịp thời chữa chạy phòng tai biến. Nếu có đi xa hay vận hành máy móc nên cẩn trọng hơn để tránh bị tổn thương do các vật sắc nhọn hoặc do kim loại gây ra. Nên hạn chế những môn thể thao có tính nguy hiểm cao như trượt ống, leo núi, đua xe….

Ngoài ra trong nhà hoặc nơi làm việc nên tránh những đồ vật sắc  nhọn chiếu vào người, nên tránh để gương chiếu vào chỗ ngồi, giường ngủ. Có thể sử dụng gương đồng phong thủy để hóa giải bớt sát khí. Ngoài ra người tuổi Mùi nên chủ động hiến máu cũng được coi như một giải pháp hạn chế đổ máu trong năm nay, tăng cường làm từ thiện giúp đỡ người nghèo để tích đức về sau.

Để hóa giải những hạn xấu trong năm người tuổi Mùi nên sử dụng ngọc phong thủy, trang sức phong thủy như phật bản mệnh Như Lai Đại Phật hoặc mặc trang sức có màu hồng, đỏ thạch anh, mã não, san hô đỏ… sẽ có lợi cho bản mệnh.

Bình luận