Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 cần cẩn trọng trong sự nghiệp

2089

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 tương khắc với năm Dậu Kim nên cần chú ý những mâu thuẫn với cấp trên, trưởng phòng… làm gì cũng cần cẩn trọng, khiêm tốn.

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ năm 2017

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 cần chú ý thị phi võ mồm
Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 cần chú ý thị phi võ mồm

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 có Thiên Đức và Phúc Tinh quý nhân nhập mệnh nên được quý nhân chiếu cố, lại có Lộc Huân che chở nên hầu như sự nghiệp, tài lộc đều hanh thông. Tuy nhiên có hun tinh Giảo Sát hoành hành nên gặp các sự cố bất ngờ như thương tật, va chạm. Cần chú ý lời nói để tránh thị phi, nên nói ít làm nhiều để tránh đắc tội tiểu nhân.

Năm 2017 người tuổi Ngọ nên đeo vòng tay “Đào Vận Các Dần Ngọ Tuất Bảo Vận Trận” sẽ giúp thúc đẩy vận khí đi lên, kéo theo tài lộc, may mắn, sự nghiệp, tình duyên, học hành thi cử… tấn tới.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 về sự nghiệp

Những người tuổi Ngọ cần xác định rõ ràng mục tiêu của mình và có chí phấn đấu tiến thủ chú trọng đến chất lượng công việc sẽ gặt hái được thành công lớn.

Tử vi năm 2017 của tuổi Ngọ, được sao Thiên Đức và Phúc Tinh chiếu mệnh nên sự nghiệp có phần ổn định hơn năm ngoái. Cơ hội thăng tiến cao, sao Thiên Đức có sức mạnh hóa hung thành cát giúp người tuổi Ngọ nâng cao các  mối quan hệ xã giao, tạo ra mối nhân duyên tốt đẹp sẽ rất có lợi cho những người làm trong các lĩnh vực như bán hàng, Pr, sale, diễn xuất…

Tuy nhiên năm 2017 có Quyển Thiệt và Kiếp Sát là hung tinh tiềm tàng có thể gây thị phi, ảnh hưởng tới sự nghiệp nhưng không đáng kể vì có hai quý nhân Phúc Tinh và Lộc Huân che chở.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 về  tài lộc

Trong năm nay bản mệnh tuổi Ngọ được Phúc Tinh và Lộc Huân chiếu mệnh che chở nên tài lộc dồi dào, lại có Thiên Đức, và Lộc Huuaan đẩy Chính Tài Vượng nên chỉ cần chăm chỉ làm việc sẽ được cấp trên cất nhắc được đền đáp xứng đáng.

Đối với những người kinh doanh buôn bán sẽ vượng hơn năm ngoái bở có vận quý nhân trợ giúp. Tuy tuổi Ngọ có vận quý nhân nhưng không nên chủ quan bỏ bê công việc mà cần nỗ lực nhiều hơn, khi đã ở đỉnh cao thành công đừng quên báo đáp người đã giúp mình. Tuy nhiên tuổi Ngọ cần chú ý võ mồm tránh thị phi không nên can thiệp sâu vào công việc của người khác kẻo làm phúc phải tội

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 về tình cảm

Năm Đinh Dậu tử vi tuổi Ngọ năm 2917  có Lộc Huân cát tinh nhập cung mệnh nên có lợi cho chuyện tình cảm nhưng lại mang ý xâm phạm Thái Tuế nên chuyện tan hợp luôn phiên, có kẻ thứ ba vào phá đám chen ngang tình cảm.

Tuổi Ngọ có Thiên Đức và Thái Dương trực chiếu, hóa hung thành cát với điều kiện không được bỏ cuộc giữa chừng. Khi đã nhắm được người ưng ý không nên nóng vội cần có thời gian để tình cảm phát triển bắt đầu từ tình bạn tiếp đó mới nảy nở dần thành tình yêu có như vậy mới khắc phục được mọi trở ngại khó khăn và dành được hạnh phúc bên nhau.

Với những người có đôi có cặp nên tránh cãi vã, mâu thuẫn liên miên do hung tinh Quyển Thiệt gây ra. Nên đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện khiến tình duyên trắc trở.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2017 về sức khỏe

Năm 2017 tuổi Ngọ cần chú ý sức khỏe bản mệnh
Năm 2017 tuổi Ngọ cần chú ý sức khỏe bản mệnh

Trong năm 2017 về cơ bản sức khỏe người tuổi Ngọ không được tốt, tuy không mắc bệnh nặng nhưng có va chạm nhẹ như bị thương, thú cưng cắn.

Năm nay có Thiên Đức bao bọc che chở nên nếu có phát sinh tai nạn bất ngờ cũng có người giúp đỡ, những tháng tuổi Ngọ dễ gặp hạn như tháng 2, 8, và 11 âm lịch.

Ngoài ra người tuổi Ngọ nên chú ý sức khẻo khỏe của người già trong nhà nếu có chuyển biến xấu phát hiện những triệu chứng bất thường, cần đưa đi khám chữa kịp thời, tránh để lâu hậu quả càng nghiêm trọng.

 Đồng thời người tuổi Ngọ khi lái xe nên chú ý ăn toàn giao thông không nên uống rượu bia kẻo vi phạm luật lệ giao thông, nghiêm trọng có thể gây tai nạn. Trên xe nên treo “Đào Vận Các Ngọ Mùi Đường Kiệt Thái Tuế” để hóa giải sát khí và xua tan đi những mối nguy hiểm rình rập xung quanh.

Bình luận