Tử vi tuổi Sửu năm 2017: Một năm đại lợi, cát tường

2462

Theo tử vi tuổi Sửu năm 2017 đây là năm vô cùng thuận lợi từ tiền tài, sự nghiệp, lẫn tình duyên. Hãy cùng phát huy bản thân mình trong năm đại lợi này nhé.

Tử vi tuổi Sửu năm 2017 qua sự nghiệp

Theo tử vi năm 2017 tuổi Sửu khá hanh thông về mọi mặt. Điều này là do có sao Tam Đài hỗ trợ cho sự nghiệp nên những mặt khác cũng theo đà thuận lợi hơn từ công danh đến tình duyên. Trong năm nay bạn sẽ được sao Đường Phù soi chiếu (đây là vì sao đại diện cho uy quyền) nên đường công danh khá rộng mở, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn so với những năm trước. Ngoài ra sao Hoa Cái (đại diện cho tài năng) cũng soi sáng nên trong năm Đinh Dậu này người tuổi Sửu sẽ có đà thăng tiến đặc biệt trong các lĩnh vực biên kịch, đạo diễn, diễn viên, DJ,… có điều kiện hay cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Tử vi tuổi Sửu năm 2017 qua sự nghiệp

Tuy vậy sao Hoa Cái là làm cho bạn trở nên tự cao, dẫn đến phá hỏng các mối quan hệ đã thiết lập trước đó. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực tôn giáo, tâm linh cần để ý, vì đây có thể là một năm sóng gió về tình cảm.

Nhìn chung về mặt sự nghiệp của người tuổi Sửu đây là một năm thuận lợi bạn sẽ có đất dụng võ. Đó là cơ hội vàng bạn cần tận dụng nắm lấy. Trong năm nay công việc của bạn khá thuận lợi một phần cũng là nhờ bạn bè giúp đỡ, được cấp trên trọng dụng. Đặc biệt người sinh năm Sửu thường đề cao tính kỷ luật như quân đội, hải quan… Vì thế họ tích cực hăng hái hơn trong mọi công việc khá nhiều.

Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển đổi công việc, hay muốn phát triển riêng thì đây cũng là một năm thuận lợi. Tuy nhiên bạn nên thay đổi công việc chỉ một lần thôi bởi nếu thay đổi quá nhiều sẽ ảnh hưởng những tác động của trường khí khiến mối quan hệ của những đồng nghiệp xung quanh trở nên rối rắm hơn. Nên nhớ hãy giữ các mối quan hệ xã giao được thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Sửu năm 2017 qua tài vận

Sự nghiệp của bạn thường tỉ lệ thuận với tài vận, do đó tài vận của người tuổi Sửu cũng theo chiều hướng đi lên. Cuối năm bạn sẽ có nguồn thu lớn, tuy nhiên thời điểm này bạn đừng nên lãng phí, vung tiền quá trán. Để có nhiều thành quả hơn trong công việc bạn nên tích cực hơn, tránh thụ động ngồi hưởng thành quả. Dù làm công ăn lương hay kinh doanh độc lập bạn tuyệt đối tránh xa kiểu làm ăn lướt sóng, hớt váng.

Tử vi tuổi Sửu năm 2017 cũng nói lên rằng trong năm Đinh Dậu bạn cũng sẽ gặp vấn đề bất lợi. Cũng chính vào thời điểm cuối năm bạn có  trục trặc liên quan đến kiện tụng thị phi và cũng mất đi một khoản kha khá tiền bạc. Để hóa giải vận xấu bạn nên nỗ lực nhiều hơn nữa, sống đoàn kết chan hòa với đồng nghiệp. Chắc chắn những mối quan hệ tốt sẽ chẳng khác nào quý nhân phù trợ cho bạn đấy.

Tử vi tuổi Sửu năm 2017 qua tình duyên, sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu năm 2017 qua tình duyên

Với người chưa kết hôn chuyện tình cảm cũng có khá nhiều chuyển biến tích cực. Bạn có thể tìm được một nửa của mình nhờ “tình yêu sét đánh” qua sự mối lái của bạn bè. Tuy nhiên dù tình cảm có đẹp đến đâu bạn hãy để qua năm hãy tổ chức hôn lễ. Đặc biệt để duy trì tình cảm tốt đẹp nhất bạn tuyệt đối không nên nghe sự kích động của bạn bè. Nhất là những đôi mới quen nhau, tình cảm chưa sâu đậm chớ nên đùa cợt, đi quá giới hạn. Bởi điều này sẽ làm cho đối phương thương tổn.

Về mặt sức khỏe: tinh thần làm việc khá hăng say tuy nhiên cũng có lúc bạn say mê, quá chén với đồng nghiệp. Hạn chế nhậu nhẹt để tránh các bệnh về dạ dày, tiêu hóa. Tranh thủ đi du lịch hay tiếp xúc nhiều với môi trường thiên nhiên để tăng thêm nguồn động lực, tập trung công việc nhiều hơn.

Trên đây là tử vi tuổi sửu năm 2017. Để mọi việc được hanh thông bạn nên chọn cách hóa giải như dùng trang sức, ngọc phong thủy. Những trang phục phù hợp với bản mệnh của bạn như trang phục, trang sức màu vàng, cam như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, mã não vàng… sẽ có lợi cho bạn.

Bình luận