Tử vi tuổi thân 2017: Từ sự tài lộc đến tình cảm đều sang trang

540

Bước sang năm Đinh Dậu, tuổi thân đã thoát khỏi ảnh hưởng của việc phạm Tái Tuế giúp cho tài lộc lẫn tính cảm thay đổi. Cùng xem chi tiết tử vi tuổi thân 2017 nhé.

Sự nghiệp tuổi thân 2017

Những người tuổi thân được Nguyệt Đức, Ấn Quốc trực chiếu, nên nếu người tuổi này thường xuyên đi công tác bên ngoài sẽ rất có lợi thế, thuận buồn xuôi gió.

Tuy nhiên, theo tử vi tuổi thân 2017 cung này có Mạch Việt hung tinh nhập mệnh vì vậy có nguy cơ bị kẻ khác cướp mất công lao. Nhất là đối với nam giới, vì vậy khi làm việc gì cần hết sức cẩn trọng, đừng tin vào việc ai đó sẽ giúp mình vô điều kiện.

Với tuổi Thân năm 2017 còn có Quả Túc hung tinh ảnh hưởng ít nhiều, vì vậy bản mệnh không được bạn bè giúp đỡ, đề phòng ghen ăn tức ở khi được ưu ái. Khi này, tuổi Thân nên tận dung sức mạnh của Hồng Loan cát tinh để giảm thiểu rủi ro, đừng ngại rút hầu bao mời bạn bè ăn uống, vui chơi.

Tử vi tuổi thân 2017
Tử vi tuổi thân 2017

Tài lộc của tuổi Thân 2017

Tử vi tuổi thân 2017 về tài lộc được cho là ở mức trung bình, tuy có dấu hiệu phá tài nhưng đừng quá lo lắng, vì đó chỉ là những chuyện vui như hiếu hỷ, sinh nhật…

Vì mới qua năm tai uế nhưng tuổi này cũng chưa vội mừng trong năm 2017, nếu muốn đầu tư vào cổ phiếu nên cẩn thận mùa hạ, thời kỳ đầu thu vì khi này vận khí đi xuống. Mùa đông sẽ giúp tuổi thân có những chuyển biến tốt đẹp hơn.

Những người tuổi thân 2017 còn phạm tam sát vi vậy cần cẩn thận kẻo mất trộm đồ đạc trong nhà, của quý mang theo bên mình. Vì vậy tốt nhất đi ra ngoài cần đóng cửa cẩn thận, đừng quá phô trương kẻo bị kẻ gian lấy cắp hao tổn tài sản của cải.

Về phong thủy của tuổi Thân 2017 cần bài trí vật phẩm theo “Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo” để giúp tài lộc vào nhà. Ánh sáng của Kim Lộc Đác Bảo sẽ giúp chiêu nạo tài khí cho gia chủ, giúp cho trong nhà tăng tiếng, gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó việc bài trí phong thủy theo kiểu này giúp cho gia chủ giảm tình trạng phá tài.

Tình cảm của tuổi thân 2017

Tử vi tuổi thân 2017 về mặt tình cảm sẽ được Hồng Loan, Thiên hỷ cát tinh trực chiếu vì vậy nhân duyên sẽ cực vượng. Những người tuổi thân gặp được thuộc hàng nhã nhặn, lịch sự vì vậy sẽ có được những lựa chọn ưng ý. Không chỉ vậy, đối phương đến với tuổi Thân cũng khá chủ động về tình cảm khiến cho tuổi này có phần bối rối nhưng cũng là tin vui để tuổi này dễ dàng lựa chọn.

Tử vi tuổi thân 2017 về mặt tình cảm sẽ được Hồng Loan, Thiên hỷ
Tử vi tuổi thân 2017 về mặt tình cảm sẽ được Hồng Loan, Thiên hỷ

Tuổi thân 2017 có Kim Quỹ nhập cung mệnh, vì vậy nếu người đã có công việc ổn định, kinh khể khá giả khó tìm được nửa kia phù hợp. Vì vậy, khin này bạn nên chủ động tham dự những hoạt động ngoại khá để tìm được ý chung nhân như ý.

Với nữ nhân tuổi thân 2017 tốt nhất đeo những dây chuyền, mặt đá để tăng cường nhân duyên. Khi gặp đối phương cần hạn chế nhắc đến những chủ đề về chính trị, công việc để không bị đơn điệu và cứng nhắc. Hãy chủ động nói những chuyện về cuộc sống, thú vui của đối phương.

Sức khỏe tuổi thân năm 2017

Tử vi tuổi thân 2017 có bệnh phù tinh nhập mệnh vì vậy báo hiệu sức khỏe đi xuống, dễ ốm vặt, có thể gặp các vấn đề về dạ dày. Tuy bệnh này không quá nghiêm trọng nhưng cũng gây cho tuổi thân nhiều phiến phức. Một số người có thói quen uống rượu bia cần chú ý đến huyết áp. Tốt nhất tuổi này nên hạn chế uống rượu trong năm 2017 để tránh tình tráng sức khỏe bị đe dọa.

Với những người già cần lưu tâm tới sức khỏe, nếu thấy những dấu hiệu bất thường cần sớm đến các cơ sở khám chữa bệnh để kịp thời điều trị và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Những người tham gia lái xe cần chú ý đến vấn đề an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu bia khi đi đường kẻo gây tai nạn nghiêm trọng. Để trái tai ương, tốt nhất trên xe nên treo “Đào Vận Các Thân Tị Đường Kiệt Thái Tuế” để giúp gia chủ hóa giải sát khí và những mối nguy hiểm.

Bình luận