Tử vi tuổi Thìn năm 2017 vừa nhàn hạ tiền bạc lại rủng rỉnh

658

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 người tuổi Thìn có vận may mắn về tiền bạc chẳng cần bỏ công sức vất vả ra nhưng tài chính vẫn đổ về ầm ầm.

Những người tuổi Thìn sinh năm: 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024, 2036.

Tổng thể tử vi tuổi Thìn năm 2017

 

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 có nhiều bước tiến đáng kể
Tử vi tuổi Thìn năm 2017 có nhiều bước tiến đáng kể

 

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 có những bước cải tiến đáng kể về chuyện tiền bạc cũng như có sự may mắn lớn về tình yêu, sự nghiệp bởi  vì tuổi Thìn tương thích với tuổi Gà. Nam 2017 người tuổi Thìn nên mở rộng tầm hiêu biết của mình trong mọi lĩnh vực để không bị hạn chế khả năng. Đặc biệt năm Đinh Dậu tuổi Thìn được các sao tốt ban cho phước lành nên sẽ đạt được giàu có về con đường tài chính sự nghiệp. Tuy nhiên năm nay tuổi Thìn cũng nên cẩn trọng sao xấu sẽ dễ gây kích động cho bạn với những kẻ xấu. Bởi nên hạn chế can thiệp vào công việc của người khác để không gặp khó khăn.

Các yếu tố chiêm tinh học tử vi tuổi Thìn năm 2017

Hướng tốt lành: Bắc, Tây Nam;  Hướng xấu: Đông

Màu sắc may mắn: Màu be, đỏ, hồng, vàng;  Nên tránh màu: Xanh, Xanh lá mạ

Số may mắn: 1, 5

Tuổi hợp: Tý, Thân, Dậu; Tuổi xung: Tuất, Mão, Thìn, Sửu

Hướng tốt lành cho tình yêu: Hướng Tây

Hướng tốt lành cho tiền bạc: Hướng Bắc

Hướng tốt lành cho học tập: Hướng Nam

Hướng tốt lành cho nghề nghiệp: Hướng Đông

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 vè sư nghiệp

Trong năm Đinh Dậu tuổi Thìn có phước lành từ sao tốt nên dễ đạt được giàu có dù bạn chỉ là nhân viên hay chủ doanh nghiệp người tuổi Thìn vẫn có những thành tích xuất sắc. Cho dù làm việc dưới quền người khác vẫn có cơ hội thăng tiến như tăng lương, thưởng, khi chứng minh được năng lực bản thân.

Nếu tuổi Thìn làm chủ doanah nghiệp sẽ có may mắn về tiền bạc, sự nghiệp nhờ nhận được sự giúp đỡ của người khác, có cơ hội phát triển thị trường.

Trong tháng 8 âm lịch tuổi Thìn sẽ đặc biệt may mắn có thể tập trung đầu tư thử vận may, doanh nhân nên nắm bắt cơ hội mới trong các thương vụ làm ăn.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 về sự nghiệp

Năm nay tuổi Thìn có những cơ hội mới đột phá trong sự nghiệp cùng với những suy nghĩ tích cực nên hiệu quả công việc cao hơn làm bật được tài năng của bản thân. Nếu bạn là nhân viên nhận được sự giúp đỡ của cấp trên, người có kinh nghiệm nên cần tận dụng cơ hội để thể hiện năng lực. Tuổi Thìn năm nay cải thiện kiến thức chuyên môn và học thêm khi có thời gian rảnh rổi để tạo tiền đề cho phát triển sự nghiệp tương lai của bạn.

Nếu có ý định mở công ty năm 2017 sẽ rất thuận lợi, khi đã làm chủ rồi sẽ được người khác giúp đỡ kiếm lợi nhuận cao nhưng phải biết tạo sự đoàn kết giữa người lao động.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 về tình cảm, tình yêu

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn năm 2017 khá thuận lợi
Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn năm 2017 khá thuận lợi

Tử vi năm 2017 của tuổi Thìn về tình yêu khá ổn định không có bước tiến rõ ràng. Nếu đã có gia đình cuộc sống sẽ ổn định, cuộc sống hôn nhân hài hòa, tiền bạc có nhiều may mắn. Tuy nhiên nam tuổi Thìn nên kiềm chế cảm xúc nóng tính với vợ học cách bao dung để tránh khủng hoảng hôn nhân nếu không sẽ dẫn đến ly hôn. Còn những người độc thân sẽ có nhiều biến động , bạn sẽ nổi bật ở mọi lúc mọi nơi nên hãy nắm bắt cơ hội để tìm được một nửa của mình trong năm nay. Bởi vậy người tuổi Thìn nên học cách tôn trọng lẫn nhau, chia sẻ thẳng thắn để giải quyết các vấn đề mâu thuẫn và tránh được các trường hợp đáng tiếc trong tình cảm. Còn với những người đang yêu sẽ có một tình yêu lãng mạn, có thể tiến tới chuyện kết hôn.

Tử vi tuổi Thìn năm 2017 về  sức khỏe

Trong năm nay người tuổi Thìn chịu ảnh hưởng của một số sao xấu nên sức khỏe sẽ không được ổn định bạn sẽ mắc phải một số căn bệnh nhẹ. Cả nam và nữ tuổi Thìn cần chú ý giữ gìn sức khỏe vì dễ gặp phải các rắc rối về đường tiêu hóa nên cần chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi tốt, tránh việc say xỉn quá đà sẽ không tốt cho bản thân.

Bình luận