Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 đầy đủ chính xác nhất về bản mệnh

855

Dự báo tử vi tuổi Tỵ năm 2017 là năm có được nhiều thành công may mắn, tài vận dồi dào do có cát tinh và tam hợp chiếu mệnh nên mọi việc vô cùng thuận lợi.

Những người tuổi Tỵ sinh năm: 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013 hợp với các tuổi như: Sửu, Thân, Dậu. Trong năm nay mặc dù có nhiều thành công nhưng người tuổi Tỵ cần đề phòng những kẻ tiểu nhân để hạn chế tối đa rắc rối cho bản thân mình

Tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2017

Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 nên chủ động cởi mở lòng mình với mọi người
Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 nên chủ động cởi mở lòng mình với mọi người

Trong năm Đinh Dậu tử vi tuổi Tỵ không có nhiều biến chuyển nếu bạn tỏ ra thụ động. Trừ khi có sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mới cải thiển tình hình của mình. Tuổi Tỵ nên bước ra khỏi vỏ ốc để nắm lấy những cơ hội thăng tiến dù nhỏ nhặt sẽ bản thân có những bước tiến mới.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 về sức khỏe

Năm nay sức khỏe của tuổi Tỵ không được tốt bởi các sao xấu tác động. Áp lực căng thẳng từ công việc khiến tâm trạng của họ không thoải mái, uể oải nên cần dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn cho bản thân. Nên nhớ ăn uống đủ giấc, đủ bữa để bảo vệ sức khỏe. Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 khuyên rằng không nên chơi thể thao mạo hiểm hay phương tiện giao thông thiếu ăn toàn để tránh bị tai nạn. Đồng thời nên hạn chế sự căng thẳng để không rơi vào stress.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 về sự nghiệp

Trong năm 2017 công việc của người tuổi Tỵ sẽ có một vài rắc rối khiến bạn muốn từ bỏ. Vậy nên hãy cố gắng sốc lại bản thân để vượt qua giai đoạn khó khăn. Nên giữ cái đầu tỉnh tảo cho mình trong sự nghiệp. Năm nay cũng sẽ có sự may mắn nhưng nên chú ý lời ăn tiếng nói để không rước họa vào thân. Các mối quan hệ xã giao co thể tác động xấu tới đường công danh, hơn nữa áp lực từ cấp trên sẽ khiến bạn cảm thấy đau đầu. Người tuổi Tỵ nên biết cách nhún nhường khéo léo để giữ địa vị của mình.

Về tài chính đề phòng mất mát tiền bạc do vay mượn, lên kế hoạch tài chính chi tiêu cụ thể, nên tiết kiệm lại cho những việc lớn trong năm.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2017 về  đường tình duyên

Trong chuyện tình cảm người tuổi Tỵ nên kiềm chế tính nóng giận của mình
Trong chuyện tình cảm người tuổi Tỵ nên kiềm chế tính nóng giận của mình

Tử vi năm 2017 của người tuổi Tỵ về đường tình duyên trong năm nay không được thuận lợi mấy dù đã có đôi hay vẫn còn cô đơn thì chìa khóa duy nhất là học cách cởi mở lòng mình. Mặc dù không phải điều dễ dàng nhưng người tuổi Tỵ luôn sẽ làm hết mình cho những mục tiêu đề ra không chỉ trong công việc mà nên vận dụng vào tình cảm nữa. Chỉ cần một chút táo bạo mạo hiểm sẽ giúp mang lại kết quả xứng đáng.

Đối với người đã có gia đình cả hai nên dành thời gian cho nhau, mở lòng với nhau hơn, thẳng thắn nói lên những quan điểm của mình thay vì cứ giữ mãi những bực tức trong lòng. Đối với các bạn tuổi Tỵ còn trẻ nên cố gắng kiềm chế tính nỏng nảy của mình. Không những vậy cơ hội gặp gỡ những người mới sẽ giúp bạn có một năm hạnh phúc hơn. Trong năm sẽ có những giai đoạn tình cảm gặp khó khăn thử thách nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua  đi và giúp tình yêu của cả hai bền chặt gắn bó với nhau hơn.

Nếu người tuổi Tỵ đang có ý định tìm kiếm người yêu mới thì nên chọn vào những thời điểm thuận lợi cho mình như tháng tháng tư, tháng sáu, tháng tám và tháng 10 có thể mang đến cơ hội.

Đối với những người đang yêu, không nên đưa ra những quyết định vội càng khi chưa xem xét kĩ lượng về quan điểm của mình. Thường những người tuổi Tỵ rất có trách nhiệm trong các mối quan hệ của mình nên họ sẽ là người quyết định xem có nên tiếp tục mối quan hệ đó hay không.

Còn một khi họ đã lựa chọn được người bạn đời sẽ không ngại công khai điều đó với mọi người xung quanh. Người yêu hay người bạn đời của họ sẽ giống như một phần thưởng mà họ đã giành được sau bao nhiêu lâu mong ước. Người tuổi Tỵ thường hết mình trong tình yêu nên đôi khi họ trở nên ghen tuông và thậm chí là bị ám ảnh khi họ bảo vệ người ấy. Họ đòi hỏi người bạn đời phải chung thủy một mực với mình chứ không phải vui chơi qua đường như các đối tượng khác.

Bình luận