Xem tử vi tuổi hợi năm 2017: Cẩn thận kẻo rước họa vào thân

895

Tử vi tuổi hợi năm 2017 cũng được xem là một dấu mốc quan trọng cho sự nghiệp lẫn tình duyên dự và có nhiều biến động nhưng cũng cẩn thận kẻo họa vô đơn chí.

Cát vận và hung vận tử vi tuổi hợi năm 2016

Vế cát vận của người tuổi hợi năm 2017 nói chung có nhiều chuyển biến tích cực cả về tiền tài sự nghiệp. Tuổi này năm nay có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Thu nhập trong gia đình phần lớn nhờ vào công việc bạn đang có, nhưng để có thể suôn xẻ trong sự nghiệp bạn cần có kế hoạch quản lý tài sản một cách chặt chẽ, không nên đầu tư một cách mù quáng.

Cát vận và hung vận tử vi tuổi hợi năm 2016
Cát vận và hung vận tử vi tuổi hợi năm 2016

So với năm trước bạn vừa thoát khỏi hung vận phạm thái tuế vì vậy làm việc gì cũng phải cẩn trọng. Vì hung vận của tuổi hợi đan xen với cát vận nên những rủi ro hạn chế hơn hẳn. Năm 2017, bản mệnh tuổi hợi sẽ phải chịu 4 hung tinh đó là: Thiên Khốc,  Cô Thần, Tang Môn, Báo Vĩ.  Vì vậy trong năm sẽ có những điểm báo về cô độc, phải rời xa một số mối quan hệ xã giao hoặc thân quan, thường xuyên gặp chuyện xui xẻo và có thể xảy ra tranh chấp cãi cọ. Tốt nhất lúc này bạn nên nhường nhịn, an phần thủ thường, cố gắng xử lý tình huống một cách khéo léo.

Sự nghiệp của tuổi hợi năm 2017

Theo tử vi tuổi hợi năm 2017 thì đây là năm dự tính sẽ có nhiều biến động vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thân để đón nhận, có thể sẽ là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức chú trọng tới việc để ý những ngưới xung quanh bởi nếu không cẩn thận sẽ có tiểu nhân hãm hại. Việc làm ăn kinh doanh cần phải làm sao để giữ chân được đối tác hay khách hàng của mình. Tuy nhiên nếu tính chất công việc phải thường xuyên đi xa thì sự tác động của những rủi ro trong làm ăn sẽ ít hơn. Vì vậy bạn hãy tích cực và năng nổ hơn trong công việc, thường xuyên tham gia các hoạt động bên ngoài để luôn được người khác giúp đỡ.

Tài lộc của tuổi hợi năm 2017

Trong tử vi tuổi hợi năm 2017 dự báo có nhiều tài lộc ghé thăm, tuy nhiên do năm này có Nguyệt sát nhập mệnh nên có thể sẽ phá những may mắn của bạn, đem theo những điềm báo về mất mát, hao tổn tài sản. Vì thế khi cho bạn bè mượn hay làm ăn phải thật cẩn thận. Có thể sẽ hao tổn tiền của do sức khỏe bệnh tật phát sinh.

Tình cảm tuổi hợi năm 2017

Những người tuổi  hợi về mặt tình cảm thường khá xem trọng tình nghĩa, họ thường sống hết lòng vì người khác thế nên tình duyên của tuổi này năm 2017 rất tốt đẹp và luôn được mọi người yêu mến.

Nếu không cẩn thận trong tình cảm sẽ dễ nhạt phai

Tuy nhiên do tử vi tuổi hợi 2017 không được cát tinh hỗ trợ nên hôn nhân và tình duyện phải thật nỗ lực nếu không tình cảm dễ nhạt phai, xảy ra trai cãi những vụn vặt dẫn đến đổ vỡ trong cuộc sống.

Để tình duyên được thuận buồm xuôi gió tốt nhất tuổi hợi nên phát huy tính nhường nhịn, không nên làm mọi chuyện trở nên phức tạp hơn để hai bên cùng vui vẻ hòa thuận trong cuộc sống.

Sức khỏe của tuổi hợi năm 2017

Năm 2017 tuổi hợi có sự tác động của 2 hung tinh đó là: Thiên Khốc và Tang Môn vì vậy mệnh chũ cần chú trọng nhiều đến sức khỏe của bản thân. Thậm chí bệnh không phải từ trong bản thân mà từ miệng ra tức là phải chú ý đến vấn đề ăn uống.

Nam nhân tuổi hợi có nguy cơ tần xuất va chạm và chấn thương khá nhiều, nhất là đối với những người thường xuyên duy chuyển. Đối với những người sinh năm 1983 và 1995 cần hết sức cẩn thận đối với sức khỏe của mình cũng như việc đi lại tránh họa vào thân.

Nữ nhân tuổi hợi  thì cần phải chú trọng đến những bệnh phụ khoa, bệnh ngoài da. Để tránh bệnh tật vạ vào người tốt nhất nữ nhân tuổi này cần chăm sóc và giữ gìn vệ sinh bản thân thật cẩn thận.

Bình luận